Rửa máy PS4 của bạn trai, cô nàng khiến cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu

Chỉ vì sự ngây thơ của mình mà cô nàng đã phải trả một cái giá cực đắt

Trong tình yêu thì ai cũng muốn mình có được một nửa kia là một người chu đáo, cẩn thận và quan tâm đến người yêu của mình. Đây chắc chắn cũng là ước mơ của không biết bao nhiêu game thủ trên toàn thế giới, tuy nhiên không phải việc chăm lo quá mức cũng là một điều tốt.

Mới đây thì một cô nàng đã không hiểu vì quá yêu thương người bạn trai của mình hay sao mà đã lấy chiếc PS4 của anh chàng và lau rửa nó vì cảm thấy quá bui. Theo như lời của cô nàng thì cô mong cách này sẽ khiến cho người bạn trai của cô cảm thấy bất ngờ.

Rửa máy PS4 của bạn trai, cô nàng khiến cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu

Việc vệ sinh PS4 cũng không phải là một điều quá xa lạ  bởi phần đông game thủ đều chỉ thường vệ sinh bề mặt một cách qua loa trong một thời gian dài chơi game. Tuy nhiên cách mà cô nàng này vệ sinh PS4 cho người yêu của mình mới là thứ khiến cộng đồng hoảng hốt. Cụ thể là cô nàng đã để máy bên dưới vòi nước và dùng xà phòng để làm sạch tất cả, từ bo mạch, ổ cứng hay thậm chí những lỗ cẵm cũng được cô lấy bàn chải chà sạch.

Sau khi mọi thứ đã xong thì cô nàng đã để chiếc PS4 lại vị trí cũ cùng một mẩu giấy "Đã được rửa sạch rồi đấy, yêu anh".

Rửa máy PS4 của bạn trai, cô nàng khiến cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu 2

Rửa máy PS4 của bạn trai, cô nàng khiến cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu 3

Và sau khi đăng tải video này lên mạng thì cô đã nhận được những bình luận tức giận từ cộng đồng mạng về việc cô "hành hạ" chiếc máy PS4 tàn nhẫn như thế nào. Ngoài ra thì cũng có một bộ phận game thủ khác lại cảm thấy hài hước về sự ngây thơ của cô gái này.

Rửa máy PS4 của bạn trai, cô nàng khiến cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu 4

Erika cũng đã nhanh chóng nhận ra rằng chiếc PS4 này không thể khởi động được nữa, thậm chí đặt lên chiếc bếp gas như lời khuyên của mọi người nhưng vẫn không có tác dụng. Kết quả là cô phải mua một chiếc PS5 bằng tiền túi của mình để làm hòa với người bạn trai. Cũng không biết đây là điều may mắn hay xui xẻo của anh chàng game thủ này nữa.

Rửa máy PS4 của bạn trai, cô nàng khiến cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu 5

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang