Spoiler Dr.Stone chap 210: Kế hoạch bí mật của Chrome, Suika và Sai

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 210.

Trong Dr.Stone chap 209, Senku đã tiết lộ kế hoạch thật sự của cậu với mọi người. Vì không còn thời gian, tên lửa vũ trụ của họ sẽ là chuyến bay một chiều, đưa nhóm "tấn công" Why-Man lên mặt trăng mà không có đường quay lại. Theo Senku, họ sẽ lên đó, làm tất cả những gì có thể sau đó sử dụng Medusa hóa đá chính mình và chờ đợi thế hệ sau này lên giải cứu.

Đây là một kế hoạch rất điên rồ và gần như là "tự sát" nhưng...họ vẫn phải làm! Senku và đồng đội bắt tay vào chế tạo tên lửa. Riêng Chrome vẫn còn day dứt khi biết về sự thật nên cậu cùng Suika thử suy nghĩ xem có cách gì tạo ra tên lửa có thể đi và quay lại trong thời gian hạn hẹp còn lại hay không.

Vì không có quá nhiều kiến thức về tên lửa và cả cách tính toán quỹ đạo nên cả hai đã đến nhờ Sai dạy toán. Các buổi học diễn ra khá thú vị. Có lẽ phần nào đoán được tâm ý của Chrome và Suika, Sai nói thêm cho họ về cách chế tạo tên lửa. Hành tung của ba người này không một ai biết đến, kể cả Senku. Liệu bộ ba này có làm nên chuyện không? Những diễn biến tiếp theo sẽ có câu trả lời.

Spoiler Dr.Stone chap 210 kết thúc tại đây. Các tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang