HOT: Anime The Way Of The Househusband Part 2 sẽ lên sóng Netflix trong 4 tuần nữa!

Sau thành công của phần đầu tiên, anime "PowerPoint" The Way Of The Househusband Part 2 - Đạo Làm Chồng Đảm sẽ ra mắt Netflix, sẵn sàng đem lại những câu chuyện thú vị hơn cho khán giả toàn cầu.

Mới đây, Netflix đã chính thức thông báo rằng:

Tựa anime Gokushufudo - The Way Of The Househusband - Đạo Làm Chồng Đảm Part 2 hiện đã sẵn sàng để lên sóng. Theo kế hoạch, anime sẽ chính thức có mặt trên Netflix vào ngày 7 tháng 10 năm nay, tức đúng 4 tuần nữa!

Visual của The Way Of The Househusband Part 2 cũng được đăng tải. Anime vẫn sẽ do J.C.Staff thực hiện với dàn seiyuu không thay đổi.

anime đạo làm chồng đảm phần 2

Trailer The Way Of The Househusband Part 2

Anime The Way Of The Househusband - Gokushufudo là tựa hoạt hình chuyển thể từ manga cùng tên do Oono Kousuke sáng tác. Nhân vật chính của câu chuyện là Tatsu Bất Tử, một cựu yakuza máu mặt ai cũng kính nể nay về vườn lập gia đình và làm nội trợ. Với phong cách kể chuyện độc đáo cùng góc nhìn thú vị về giới xã hội đen, The Way Of The Househusband đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường trong nước lẫn quốc tế.

anime yakuza nội trợ phần 2

The Way Of The Househusband Part 1 ra mắt vào ngày 8 tháng 4 trên Netflix đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Không ít khán giả cho rằng anime được làm quá cẩu thả, trông cứ như một bài trình chiếu PowerPoint chứ không giống một tựa phim hoạt hình. Một số khác lại cảm thấy phong cách hoạt họa của phim rất thú vị và đánh giá cao sự hài hước của phim. Hiện tại, sau hơn 5 tháng phát hành, The Way Of The Househusband Part 1 đạt 7.3 điểm trên IMDb và 7.05 điểm trên MyAnimeList.

Xem thêm: Danh sách tất cả anime mới sẽ ra mắt Netflix trong tháng 9/2021

gokushufudo season 2

Theo dự kiến, The Way Of The Househusband Part 2 sẽ tiếp tục chuyển thể các câu chuyện hài hước của manga gốc. độ dài phim vẫn chưa được công bố nhưng khả năng cao Part 2 này sẽ gồm 5 tập với mỗi tập khoảng 3 câu chuyện ngắn giống Part 1.

Theo một chia sẻ gần đây, Netflix nói rằng họ đang có đến khoảng 80 dự án anime đang được thực hiện. Có lẽ trong thời gian tới, chúng ta sẽ được xem nhiều anime mới hấp dẫn hơn. Lag sẽ cập nhật mọi thông tin trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang