Spoiler diễn biến và thời gian ra mắt anime Black Clover season 5

Vào tháng 3 năm 2021, anime Black Clover season 4 đã kết thúc cùng với thông báo tạm ngưng nhằm đảm bảo manga có thêm thời gian phát triển nội dung. Vậy, khi nào Black Clover season 5 sẽ ra mắt và nội dung của phần anime này sẽ là gì? Cùng tìm hiểu nào!

Tóm tắt diễn biến anime Black Clover season 4

Trong mùa phim thứ 4, Black Clover đã hé lộ cho khán giả nhiều thông tin quan trọng. Đầu tiên, chúng ta được giới thiệu phản diện mới - Dark Triad, bộ ba sở hữu sức mạnh ác quỷ. Hoàn toàn áp đảo các hiệp sĩ ma pháp, Dark Triad đã bắt được Yami và William, hai nhân vật sở hữu ma pháp giúp tạo thành Qliphoth - thứ mở đường kết nối quỷ giới với nhân giới.

Bên cạnh Dark Triad, chúng ta cũng được biết về kẻ đứng đằng sau các lời nguyền ếm lên một số nhân vật, đấy chính là Vanica - một trong ba Dark Triad. Với sức mạnh từ con quỷ Megicula, Vanica đã tấn công nhóm Noelle và bắt giữ công chúa Heart Kingdom Lolopechika làm con tin.

Black Clover season 4 cũng đánh dấu sự xuất hiện của Nacht - đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Nacht cũng là một hiệp sĩ ma pháp có thể sử dụng sức mạnh ác quỷ thông qua các khế ước nên anh đã tiến hành huấn luyện đặc biệt cho Asta nhằm giúp cậu ta kiểm soát sức mạnh ác quỷ Liebe bên trong cơ thể. Cuộc huấn luyện cũng cho thấy quá khứ của Liebe với một người phụ nữ trông rất giống với Asta.

Trong Black Clover tập 170 - tập cuối cùng của mùa phim thứ 4, chúng ta thấy rằng các hiệp sĩ ma pháp đang chuẩn bị lực lượng sẵn sàng để tiến công Spade Kingdom hòng giải cứu Yami và Charlotte, ngăn nhóm Dark Triad tạo ra Qliphoth.

Sau tập 170, anime Black Clover đã thông báo tạm ngưng phát hành với mục đích chính là để tránh trường hợp anime đuổi kịp manga. Black Clover cũng công bố phần anime movie đầu tiên, dự kiến ra mắt sớm nhất trong năm 2022.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Spoiler anime Black Clover season 5

Mùa phim tiếp theo sẽ tập trung hoàn toàn vào cuộc đối đầu giữa các hiệp sĩ ma pháp với Dark Triad tại Spade Kingdom. Để cuộc tấn công nhanh gọn và kín đáo, Nacht sẽ chỉ mang theo 10 hiệp sĩ ma pháp mạnh nhất - bao gồm các đoàn trưởng, Yuno và Langris. Asta tạm thời không đi để có thêm thời gian luyện tập.

Các cặp đấu sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt. Ban đầu, phe hiệp sĩ thắng thế. Tuy nhiên, sau khi Qliphoth mở ra do nghi lễ được thực hiện bởi Morris (kẻ khả năng cao sẽ là trùm cuối của arc này), Dark Triad khai mở 100% sức mạnh ác quỷ và bật kèo cực gắt.

Trong lúc nguy khốn nhất, các viện binh xuất hiện, bao gồm nhóm Noelle từ vùng đất tộc elf, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn, Asta. Hai phượt thủ Magna và Zora cũng sẽ xuất hiện. Bạn sẽ rất bất ngờ trước màn thể hiện cực đỉnh của họ đấy.

Black Clover season 5 cũng sẽ hé lộ quá khứ của một số nhân vật như Nacht, Acier,... Theo Lag dự đoán, mùa 5 này sẽ chuyển thể toàn bộ nội dung cuộc chiến với Dark Triad nên nó sẽ kéo dài từ 20 - 40 tập.

Xem thêm: TOP 5 điều CÙI BẮP nhất trong One Piece, Naruto, Black Clover,…khiến fan cứng cũng chán nản

Khi nào anime Black Clover season 5 ra mắt?

Manga Black Clover hiện đang nằm đâu đó ở giữa chặng đường cuộc chiến với Dark Triad nên truyện sẽ cần thêm khoảng 1 năm để kết thúc arc truyện này. Theo đó, ta có thể đoán rằng anime Black Clover season 5 sẽ ra mắt đâu đó vào năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Hiện tại, ta vẫn chưa có thông tin về nội dung anime movie Black Clover. Khả năng cao đây sẽ là một ngoại truyện vậy nên nó sẽ không có tác động quá lớn đến thời gian Black Clover season 5 ra mắt.

Dù thời gian chờ đợi vẫn còn rất dài nhưng các fan Black Clover cũng đừng buồn nhé. Manga đang đi đến những diễn biến vô cùng hấp dẫn để bạn theo dõi đấy.

Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về anime Black Clover season 5 cũng như anime movie Black Clover vì cậy hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang