Young Animal với tâm thư trong Berserk chương 364 gửi tới tất cả những người hâm mộ của Kentarou Miura

Ngay trong chương 364 của Bersek tập 364, Young Animal đã có những tâm thư chia sẻ về số phận của Bersek tront tương lai.

Berserk là tựa manga giả tưởng mang phong cách dark fantasy được sáng tác bởi tác giả Kentaro Miura. Truyện ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990 trên tạp chí Young Anima của nhà xuất bản Hakusensha. Cho đến nay, Berserk đã ra được 361 chương truyện và được mệnh danh là tựa truyện giả tưởng bền bỉ, lôi cuốn nhất hiện nay.

Tuy nhiên, con đường vẫn chưa kết thúc thì tác giả Kentarou Miura đã không may qua đời khiến cho cộng đồng người hâm mộ Bersker vô cùng thương tiếc. Sự ra đi đột ngột của Kentarou Miura cũng đặt dấu chấm lửng dang dở cho siêu phẩm manga Berserk. 

Berserk | Truyện | Lục Lọi Meme | Cộng đồng meme trực tuyến

Mới đây, tạp chí Young Animal đã cho độc giả toàn thế giới câu trả lời. Theo đó, Berserk chap 364 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2021 trong Young Animal #18. Chương truyện này sẽ bao gồm trang màu và một poster chứa đựng các phân cảnh đẹp nhất của truyện trong suốt 30 năm qua. Bên cạnh đó, một quyển booklet với tựa đề "Lời Nhắn Gửi Đến Kentarou Miura" sẽ được phát hành đính kèm như một lời tri ân vị cố tác giả.

Rất may mắn là Lag.vn đã tiếp cận được sớm với thông tin về Berserk tập 364 và nay xin được dịch lại tâm thư mà Young Animal gửi đến cộng đồng người hâm mộ Berserk

Chúng tôi muốn nhân dịp này để gửi lời cảm ơn đến tất cả những độc giả Berserk đã luôn ủng hộ bộ truyện này.

Berserk chap 364 được xuất bản trong tập truyện này chính là tác phẩm cuối cùng của tác giả Kentaro Miura. Chúng tôi  đã cố gắng hết sức để có thể hoàn thiện bản thảo cuối cùng mà ông đã để lại  và có thể xuất bản tập này chính là nhờ vào sự giúp đỡ của các thành viên thuộc Studio Gaga, những người đã luôn làm việc cùng với ông Kentaro Miura trong suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ thông báo về việc ra mắt  tập mới nhất của truyện vào tháng 12. Chúng tôi thành thật cảm ơn độc giả đã chờ đợi chúng tôi suốt 1 thời gian dài như vậy., đặc biệt trong giai đoạn khó khăn và mơ hồ này.

Chương truyện này cũng nhằm mục đích dành một lời tri ân đặc biệt đến Kentaro Miura  và bản thảo cuối cùng của ông. Chúng tôi quyết địch sử dụng bản phác thảo bằng bút mực  của ông  cho bìa truyện kì này và mong rằng nó sẽ truyền đạt đến cho độc giả có thể cảm nhận được niềm đam mê của ông vẫn còn rất mãnh liệt và người đọc vẫn có thể nhận thấy điều ấy chỉ qua một bức phác thảo bằng mực như thế này.

Chúng tôi mong rằng, bạn cũng có thể cảm nhận được sự tận tâm và công sức của ông đã gửi đến từng tác phẩm của mình. Trong khi thực hiện hồi truyện này, chúng tôi cũng có thể cảm thấy được sự to lớn và mạnh mẽ mà Berserk mang đến cho chúng tôi, tựa như là thanh kiếm sắt đầy phi thường của Guts.

Chúng tôi cũng vô cùng lấy làm tiếc vì hiện nay vẫn sẽ chưa có thêm thông tin gì về tương lai của bộ truyện Berserk trong thời điểm này. Chỉ có một điều mà chúng tôi xin hứa rằng, nhà xuất bản Young Animal đã làm việc với Kentaro Miura với bộ truyện Berserk và chúng tôi sẽ luôn đặt bộ truyện này lên ưu tiên hàng đầu và sẽ hoàn thành những tâm niệm mà ông luôn muốn làm nếu như vẫn còn sống.

Lời nói cuối cùng, Chúng tôi có đôi lời nhắn gửi đến cộng đồng người hâm mộ Bersker tại Nhật Bản và thế giới. Chúng tôi đã đọc hết tất cả những lá thư mà các bạn gửi về với niệm trân trọng kính mến nhất. Chúng tôi  muốn được bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ không bao giờ mệt mỏi của các bạn.

Thân Mến

Mush on Twitter: "RT to bless your timeline with pictures of Guts smiling. # Berserk #blessed… "

Xem thêm: Spoiler Berserk 364 - Chân tướng của Moonlight Boy lộ diện trước mặt Guts và Casca

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang