Spoiler Kingdom chap 691: Hoàn Kỵ ra tay, Tần - Triệu đại chiến!

Spoiler Kingdom chap 691, tóm tắt nội dung chap 690: Với chiến thuật cực kỳ tinh vi và xảo quyệt của mình, Hoàn Kỵ đã khiến đối thủ vô cùng bất ngờ khi chỉ trong chớp mắt, hàng vạn quân Tần đã bao vây bản doanh của Hỗ Triếp!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 691

kingdom chap 691

Nhờ tài năng chiến trận ấn tượng, Lý Tín đã linh hoạt chuyển đổi giữa kiếm và đao, qua đó giành lấy chiến thắng trước Nhạc Bạch Công của Triệu Quốc. Chiến thắng này đã giúp Phi Tín Quân chiếm được đồi Ảnh Khâu và dẫn quân tấn công thẳng vào bản doanh của Hỗ Triếp. Để tránh bị đánh úp, Hỗ Triếp đã cử 5000 quân đi chặn đánh Phi Tín Quân. Như vậy, đội quân Hỗ Triếp còn lại khoảng 19,000 quân.

Chiến thắng của Phi Tín Quân ở đồi Ảnh Khâu có vẻ chính là những gì Hoàn Kỵ luôn chờ đợi. Trong những diễn biến tiếp theo, kế hoạch của vị tướng này sẽ được thực hiện. Cuộc chiến sẽ được đẩy đến cao trào và từ 1 - 3 chương nữa, màn chạm trán toàn lực giữa Hoàn Kỵ và Hỗ Triếp sẽ diễn ra! Chiến thắng tất nhiên thuộc về Hoàn Kỵ và Tần Quân nhưng diễn biến cuộc chiến sẽ diễn ra thế nào và kế hoạch của Hoàn Kỵ là gì, ta cần phải theo dõi thêm vài chương truyện nữa mới biết chắc được.

kingdom chap 691

Trong lúc Hoàn Kỵ hành động thì hai đội quân của Vương Tiễn và Dương Đoan Hòa cũng sẽ tiến công. Lực lượng phòng thủ của Triệu có thể vững chắc nhưng trước sự tấn công mãnh liệt thế này thì gần như không có cửa chống đỡ. Có lẽ chúng ta sẽ sớm được thấy tình hình bên trong kinh thành Triệu Quốc từ đó thấy rõ sự yếu hèn của bộ máy đứng đầu đất nước này.

Spoiler Kingdom chap 691

spoiler kingdom 691

Mở đầu Vương Giả Thiên Hạ 691 là tình hình trung quân Hoàn Kỵ. Lúc này, thay vì đánh Triệu thì quân lính quay sang...đánh nhau. Một số cho rằng họ đã làm đủ tốt nên sẽ bỏ chạy, số còn lại muốn tiếp tục chiến đấu nên xảy ra xung đột. Quân Triệu thấy vậy thì đắc ý và cho rằng "Triệu không thể thua bọn đầu đường xó chợ này được".

Theo báo cáo, quân Hoàn Kỵ giờ đã giảm đi đáng kể so với ban đầu nhưng chủ tướng thì vẫn không thấy đâu cả. Hổ Bạch Công cho rằng Kỵ đang lẩn trong đám tàn quân và sẽ sớm đầu hàng mà thôi.

Ngay sau đó, ta nhìn thấy con trai Long Bạch Công dẫn 8 vạn quân tiến vào trung tâm tìm Hoàn Kỵ. Vốn đã thua, nay bị quân tiếp viện tấn công, Tần quân trung tâm càng thêm phần tan tác. Tuy vậy, Triệu quân hoàn toàn không tìm thấy Hoàn Kỵ đâu! Có vẻ như vị tướng này không hề ra trận cùng quân lực của mình!

Câu chuyện sau đó đưa ta đến bản doanh Vương Tiễn. Sau một hồi suy nghĩ và nhớ lại lời của Mông Điềm, Vương Tiễn dần nhận ra kế hoạch của Hoàn Kỵ có gì đó rất giống một câu chuyện từng xảy ra trước đây. Theo như Vương Tiễn nhớ, đã từng có một vị tướng trẻ điều quân đi đánh Ngụy. Khi cuộc chiến nổ ra chưa lâu thì vị tướng này biến mất. Ngụy nghĩ đối thủ đã bỏ cuộc nên không ngừng truy sát với sự đắc ý. Tuy nhiên, sau nhiều ngày truy giết, Ngụy quân dần bị lừa vào một cái bẫy và bị một đội quân khổng lồ bất ngờ phục kích. Vương Tiễn cho rằng Hoàn Kỵ cũng đang áp dụng chiến thuật này để lấy đầu Hỗ Triếp.

spoiler kingdom chap 691

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta quay lại tình hình bản doanh Hỗ Triếp. Nhờ sự điều quân hợp lý của Hỗ Triếp mà hiện tại tình hình chiến trận đang thuộc về Triệu. Bất ngờ thay, quân của Kỵ ập đến với số lượng vô cùng áp đảo! Ở trang truyện cuối cùng, Hoàn Kỵ nở nụ cười và trước mặt ông là đội quân hùng hậu sẵn sàng triệt hạ quân đội Hỗ Triếp!

Thời gian ra mắt Kingdom chap 691

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 691 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang