Sinh vật bí ẩn nhất bộ phim Shang-Chi chính thức có phiên bản thú nhồi bông

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã mang đến cho người hâm mộ một sinh vật bí ẩn cực kì thú vị có tên Morris, và Disney đang chuẩn bị mang sinh vật này ra thế giới thực với phiên bản ... thú nhồi bông

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã chính thức ra rạp vào cuối tuần trước, trở thành bất ngờ lớn với cộng đồng hâm mộ lẫn giới chuyên môn khi thu về doanh thu mở màn ấn tượng. Simu Liu đóng vai chính trong phim, một bậc thầy võ thuật bị bắt về tiếp quản tổ chức phản diện Thập Nhẫn do cha của anh, Xu Wenwu (Tony Leung) đứng đầu. Trong quá trình sống ở thành phố New York trước khi gặp lại cha mình, anh đã kết bạn với Katy (Awkwafina) và cùng với chị gái Xu Xiangling (Meng'er Zhang) tìm cách đập tan âm mư của Hội Thập Nhẫn. Đặc biệt, bộ phim còn đón chào sự trở lại của một gương mặt quen thuộc là Trevor Slattery (Ben Kingsley), người từng giả làm The Mandarin trong Iron Man 3. 

Sinh vật bí ẩn nhất bộ phim Shang-Chi chính thức có phiên bản thú nhồi bông

Khi Trevor xuất hiện, ông mang theo bên mình một sinh vật bí ẩn không có mặt và gọi nó là Morris. Ngay lập tức, sinh vật bí ẩn có cánh không mặt mũi này nhanh chóng khiến người xem yêu thích vì sự dễ thương của nó. Và để đáp lại "tình cảm" đó, The Disney Store quyết định mở đặt trước con thú nhồi bông được phỏng theo sinh vật trong phim, với cơ thể không có mặt, hai đôi cánh trên lưng và sáu cái chân. Đặc biệt, đôi cánh của con thú nhồi bông này còn có thể chuyển động mỗi khi người sở hữu nhấn vào chân của nó. Thú nhồi bông Mosrris hiện đang được đặt trước với mức giá 40 đô-la. Tuy trên màn ảnh đáng yêu là thế, Morris trong truyền thuyết Trung Hoa thực chất là một trong Tứ đại Hung thú thời Thượng Cổ.

Sinh vật bí ẩn nhất bộ phim Shang-Chi chính thức có phiên bản thú nhồi bông 2

Sinh vật bí ẩn nhất bộ phim Shang-Chi chính thức có phiên bản thú nhồi bông 3

Trong truyền thuyết thời thượng cổ Trung Quốc, Tứ Đại Hung Thú bao gồm hóa thân của bốn danh thần sau khi chết là Tam Miêu, Hoan Đâu, Cổn và Công. Vì làm nhiều việc ác, không tu đức nên cả bốn bị giáng chức hạ phàm và hóa thành những hung thú, lần lượt là Thao Thiết, Hỗn Độn, Đào Ngột và Cùng Kỳ. Trong đó, Hỗn Độn được tạo nên từ oán khí, oán niệm của Hoan Đâu, một trong chín đứa con của Hữu Sào, tức Đế Hống, một vị vua huyền thoại của Trung Quốc.

Hỗn Độn có hình dáng kì lạ: Giống như chó với lông dài và sở hữu bốn chân (Phiên bản MCU là 6 chân), giống như gấu nhưng không có vuốt, có mắt mà không mở được, có tai mà không nghe được, có bụng mà không có ngũ tạng. Người ta rất hiếm khi nghe thấy nó, cũng rất hiếm khi nhìn thấy nó, nó thường hay cắn đuôi mình và ngửa mặt lên trời. Nếu gặp người cao thượng có đức hạnh, nó sẽ ăn thịt người đó. Gặp kẻ xấu sẽ tuân theo sự chỉ huy của kẻ đó, vì vậy mà Hỗn Độn còn đại diện cho kẻ tiểu nhân, hung ác và sự gian trá.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang