Danh sách 10+ series hoạt hình Marvel hấp dẫn, lôi cuốn không thua gì What If (Phần 2)

Ra mắt cách đây đã lâu nhưng danh sách các series hoạt hình Marvel sau đây vẫn nhận được sự ủng hộ từ khán giả toàn thế giới cho đến tận nay! Nếu phải so sánh, có khi chúng còn hay hơn cả series What If nữa đấy!

Xem thêm: Danh sách TOP 10+ series hoạt hình Marvel hấp dẫn, lôi cuốn không thua gì What If (Phần 1)

Spider-Man: The Animated Series

Spider-Man: The Animated Series

Spider-Man: The Animated Series là series hoạt hình dài 5 phần ra mắt vào tháng 12 năm 1994. Bạn cảm thấy series này rất quen? Đúng thế. Spider-Man: The Animated Series đã từng được phát hành trên Toon Disney và Disney DX đấy (và cũng là nơi tạo ra vô số meme Spider-Man nổi tiếng).

Spider-Man: The Animated Series lấy nhân vật chính là chàng Nhện Nhọ Spider-Man và những cuộc chiến giữa anh với các tên phản diện hùng mạnh. Với phong cách vui vẻ hài hước đậm chất Người Nhện, Spider-Man: The Animated Series chắc chắn sẽ khiến bạn xem hoài không dứt cho dù đã ra mắt cách đây gần 25 năm.

Xem thêm: TOP 15 phản diện mạnh nhất, nổi tiếng nhất của "Nhện Nhọ" Spider-Man (Phần 1)

Fantastic Four: World's Greatest Heroes

Fantastic Four: World's Greatest Heroes

Với nhân vật chính là Bộ Tứ Siêu Đẳng, Fantastic Four: World's Greatest Heroes là một trong những series hoạt hình Marvel được đánh giá cao nhất. Ra mắt vào năm 2006, Fantastic Four: World's Greatest Heroes có sự cải tiến đáng kể về mặt hình ảnh so với các series Marvel trước đó, đem đến trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn dành cho khán giả và đặc biệt dễ tiếp cận với đối tượng trẻ em thời bấy giờ.

Avengers Assemble

Avengers Assemble

Ra mắt dựa trên thành công của The Avengers phần đầu tiên ra mắt năm 2012, Avengers Assemble là series sẽ đưa bạn đến với những sự kiện nổi tiếng nhất nhì của Biệt Đội Siêu Anh Hùng trong Marvel Comics. Thông quan Avengers Assemble, bạn sẽ được thấy cuộc đối đầu giữa Iron Man, Captain America, Hulk,...với Thanos, Ultron,  Modok Red Skull và cả Kang The Conqueror.

Xem thêm: Danh sách các phiên bản Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel

Marvel Anime

Marvel Anime

Marvel Anime là series đánh dấu sự hợp tác giữa Marvel Entertainment, Sony Pictures Entertainment Japan và studio đình đám MADHOUSE. Ra mắt năm 2010, anime có tất cả 4 phần, mỗi phần 12 tập với nội dung chính là câu chuyện về 4 anh hùng gồm Iron Man, Wolverine, Blade và biệt đội X-Men.

Sở hữu nét vẽ kết hợp hài hòa giữa phong cách comics phương Tây và anime Nhật Bản kèm theo đó là nội dung cốt truyện thu hút, series Marvel Anime được khán giả thế giới đánh giá rất cao. Đây cũng được xem là một trong những dự án góp phần thúc đẩy sự hợp tác giữa Marvel với các thương hiệu sản xuất manga, anime Nhật Bản.

Guardian Of The Galaxy

Guardian Of The Galaxy

Sản xuất bởi Marvel Animation, series Guardian Of The Galaxy kể câu chuyện về nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà gồm Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket và Groot. Series kéo dài trong ba mùa này tuy không nằm trong vũ trụ MCU nhưng đã nhận được đánh giá cao từ khán giả trẻ tuổi và được cho là hài hước không kém gì phim điện ảnh cùng tên.

Trên đây là danh sách các series hoạt hình Marvel chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ. Ai đã xem các series này rồi thì cho Lag hỏi xem chúng có hay hơn What If không nhỉ? Đẻ lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang