Dự đoán spoiler Black Clover chap 305: Langris VS Zenon - Truyện bất ngờ tạm nghỉ

Dự đoán spoiler Black Clover chap 305, tóm tắt nội dung chap 304: Để hạ gục Zenon trong một đòn, Yuno cần Langris câu giờ trong 3 phút. Với sức mạnh còn lại của Langris, việc này gần như là bất khả thi! Liệu có ai sẽ xuất hiện hỗ trợ Yuno trong cuộc chiến lần này?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 304

black clover 304

Mở đầu Black Clover chap 304, ngay sau khi Megicula biến mất, lời nguyền trên cơ thể Lolopechika cũng được hóa giải. Nhìn thấy Asta ôm Lolopechika hoàn toàn khỏa thân, Noelle nổi cơn ghen nên lao tới đấm bay nhân vật chính. Noelle ôm láy Lolopechika đầy mừng rỡ rồi...đỏ mặt tía tai khi được Asta hỏi thăm (ngại quá nên một lần nữa lại đấm bay Asta). Noelle sau đó nhìn sang Nozel thì thấy anh ta cũng mặt mày đỏ gay không nói nên lời.

black clover chap 304

Gaja đi đến trước mặt Lolopechika. Chưa kịp đến gần cô thì Gaja gục xuống. Rill và Charlotte cũng vậy. Do ma pháp của Rill đã hết thời gian nên giờ họ sẽ phải hứng chịu hậu quả. Lolopechika cố gắng dùng ma pháp chữa trị cho họ nhưng bất thành. Lúc này, Nacht xuất hiện mà đi cùng anh là Mimosa. Sử dụng ma pháp mới, Mimosa nhanh chóng trị thương và phục hồi sinh lực cho tất cả mọi người.

Gaja qua cơn nguy kịch. Lolopechika mừng rỡ cảm ơn anh rối rít. Lúc này, Gaja không kìm được lòng mình nữa nên đã nói:

black clover chap 304

Anh yêu em (Aishiteru)!

 Lời tỏ tình đột ngội của Gaja khiến Lolopechika (và cả những người chứng kiến) vô cùng bối rối. Nozel sau đó nói rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc nên họ chưa thể nghỉ ngơi được. Câu chuyện sau đó đưa ta đến trận đấu giữa Yuno, Langris với Zenon vài phút trước. Dạng toàn lực của Zenon đang khiến hai hiệp sĩ ma pháp khá khốn đốn. Ở khung truyện cuối cùng, Yuno nói Langris hãy câu giờ cho anh 3 phút và học sẽ hạ được Zenon. Có vẻ sẽ dùng dạng biến hình thứ 3 chiến đấu chăng?

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Dự đoán spoiler Black Clover chap 305

black clover 305

Lời nói của Yuno là khá uy tín nên ta tạm thời có thể tin rằng cậu thật sự có thể một phát diệt gọn Zenon. Vấn đề là liệu Langris có thể câu giờ đủ cho Yuno tung đòn hay không. Trong những diễn biến tới, Langris sẽ dùng toàn bộ sức mạnh để hỗ trợ Yuno nhưng chỉ câu được từ một đến 2 phút. Thời gian còn lại, Yuno sẽ được các hiệp sĩ ma pháp khác hỗ trợ.

Theo Lag dự đoán, rất có thể các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ xuất hiện. Finral nhận thấy anh em của mình đang gặp khó khăn nên tìm đến giúp. Dùng ma pháp không gian của mình, Finral (có thể) dịch chuyển Yuno đến nơi an toàn rồi sau đó phong tỏa hoàn toàn các đòn đánh của Zenon. Sau 1 - 2 trang truyện, Yuno sẽ tung đòn tối thượng của mình với toàn bộ sức mạnh (có biến sang dạng biến hình mới không thì chưa rõ) và hạ gục Zenon.

Nếu Zenon vẫn chưa gục (vì hắn tránh được đòn tấn công), nhóm Asta khả năng cao sẽ xuất hiện hỗ trợ. Những đoàn trưởng sẽ tiến thẳng xuống bên dưới tìm Morris hòng giải cứu Yami và Charlotte. Theo diễn biến hiện tại, rất có khả năng Morris còn mạnh hơn cả Dark Triad nên các đoàn trưởng sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi đối đầu hắn ta.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 2)

Thời gian ra mắt Black Clover chap 305

Black Clover chap 305 dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật: Black Clover tạm nghỉ đột xuất vì lý do ngoài mong muốn. Truyện sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 9.

Xem thêm: TOP 30 thương hiệu anime/manga/giải trí có doanh thu khủng nhất nửa đầu năm 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang