Spoiler Solo Leveling chap 166: Tiến đến cuộc chiến cuối cùng - Jin Woo VS Hoàng Đế Rồng!

Spoiler Solo Leveling chap 166, tóm tắt nội dung chap 165: Sau khi giết chết ba Hoàng Đế, Jin Woo sẽ cứu cha mình khỏi cái chết và cùng ông trở về nhà thưởng thức những bình yên cuối cùng trước khi cuộc chiến cuối cùng diễn ra!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 165

solo leveling 165

Sau khi phát hiện Dã Thú đã trốn mất, Jin Woo phát động sức mạnh của mình bao bọc lấy toàn Trái Đất và dò ra vị trí của tên Hoàng Đế nhát chết kia trong nháy mắt. Thấy đối thủ không chú tâm đến mình, Băng Giá thừa cơ tung một đòn tất sát nhắm thẳng vào Jin Woo. Chỉ với một cái chạm nhẹ, Jin Woo phá hủy hoàn toàn đòn tấn công. Tân Hoàng Đế Bóng Tối sau đấy nói rằng:

Ta sẽ để dành ngươi lại sau, nên hãy ngoan ngoãn chờ ở đây trong lúc ta xử lý Dã Thú.

tôi thăng cấp một mình ss2 chap 55

Nói xong, Jin Woo dịch chuyển đến chỗ Dã Thú. Quá sợ hãi trước sức mạnh của Jin Woo, Dã Thú vội quỳ xuống xin hàng. Jin Woo vui vẻ đồng ý với điều kiện nếu Dã Thú sống được sau 5 đòn của anh ta. Dã Thú nghe vậy nổi điên lên và hóa khổng lồ. Jin Woo rút Kamish's Wrath ra chém lìa tay Dã Thú đồng thời nói rằng:

Còn 4 đòn nữa.

solo leveling ss2 55

Tại Seoul, Ber đang chữa trị cho Thomas. Trong lúc đó, Igris cầm chân Băng Giá. Sau khi Jin Woo thức tỉnh thì Igris cũng mở khóa toàn bộ sức mạnh nên giờ đối đầu với một Hoàng Đế như Băng Giá là chuyện trong tầm tay triệu hồi này. Một lúc sau, Jin Woo quay trở lại, trên tay anh là hai chiếc răng nanh của Dã Thú. Phần còn lại của Solo Leveling chap 165 đơn giản là màn tra tấn Băng Giá của Jin Woo. Sau vài đòn cơ bản, Băng Giá bị tiêu diệt. Cánh cổng trên bầu trời theo đó cũng biến mất.

Jin Woo hỏi Ber về người đã bảo vệ anh sau đó đi tìm ông. Thấy Il Hwan sắp chết, Jin Woo tiến lại gần và nói:

Cha lại tính biến mất với không một lời nào nữa sao?

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 166

solo leveling 166

Trong chương truyện tiếp theo, với quyền năng của mình, Jin Woo sẽ cứu sống ông Il Hwan. Hai cha con sau đó cùng về nhà đoàn tụ với gia đình. Chương truyện tiếp theo sẽ chủ yếu mang nội dung này.

Vụ việc ở Seoul khiến tên tuổi Jin Woo ngày một nổi tiếng trên toàn thế giới, không chỉ với con người mà với cả các Hoàng Đế. Đúng như những gì Jin Woo nghĩ, cái chết của 3 Hoàng Đế sẽ đánh động những kẻ còn lại và Hoàng Đế Rồng cũng thế. Trong những diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ được đến với những "bình yên cuối cùng" trước khi câu chuyện đến với cuộc chiến cuối cùng - cuộc chiến tổng lực trên toàn cầu giữa Jin Woo và các Hoàng Đế.

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 166

Solo Leveling chap 166 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang