Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 22: Rimuru VS Clayman!

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau bao ngày chờ đợi, màn đối đầu trực diện giữa Rimuru và Clayman cuối cùng cũng đến! Clayman sẽ bị "xử lý" ra sao? Xem ngay sẽ biết!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 21

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 21

Thời gian tổ chức Walpurgis đã đến gần. Shuna hoàn thành mọi chuẩn bị cho Rimuru sau đó đi thực hiện nhiệm vụ của mình. Còn chút thời gian trước khi có người đến đón, Rimuru trò chuyện cùng Veldora và Rimiris để tìm hiểu các ma vương. Rimuru lần lượt được giới thiệu về 10 vị ma vương. Vừa nghe kể xong thì một cánh cửa lạ xuất hiện, từ bên trong bước ra một người hầu. Đây là người sẽ đưa Rimuru và Rimiris đến Walpurgis.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 21

Tập phim tiếp diễn với tình hình nhóm Shuna,Shoei và Hakurou. Đi được một lúc, Shuna nhận ra họ đã rơi vào bẫy của kẻ địch. Ngay sau đó, hàng ngàn thây ma bao vây lấy họ. Người lãnh đạo chúng là "Ngón Trỏ Adalman". Adalman tiến lên, buông lời dọa nạt. Hakurou và Shoei xông đến tấn công thì bị hai thây ma cấp cao của Adalman cản đường. Vì nhận ra chỉ cần hạ Adalman thì mọi chuyện sẽ được giải quyết, Shuna đề nghị được solo với Adalman.

chuyển sinh thành slime tập 45

Sử dụng "Kháng Ma Kết Giới", Shuna tạo ra một chiến trường ngăn cản mọi thây ma đến gần. Adalman và Shuna bắt đầu trao đổi chiêu thức với nhau. Dù Adalman dùng đòn phép gì công kích, Shuna cũng dễ dàng hóa giải chúng. Cô thậm chí còn sử dụng được ma pháp thần thánh để chống lại Adalman. Adalman dùng chiêu cuối "Hồn Phách Tan Rã" tấn công. Như đã biết trước,  Shuna lập tức phản đòn với "Linh Tử Bộc Phát. Ma pháp của Shuna cũng phá bỏ xiềng xích của Adalman.

Adalman sau đó quy phục Shuna và đòi được diện kiến đại nhân Rimuru. Hắn cũng dẫn nhóm Shuna vào trong tòa thành.

Quay lại với Walpurgis, từng vị ma vương xuất hiện. Rimuru thận trọng quan sát từng người trong số họ. Anh gặp mặt Leon và có vài câu đốp chát với hắn ta. Clayman sau đó xuất hiện cùng Milim. Như để thể hiện quyền uy, hắn bạt tai Milim trước mặt các ma vương. Chuyển Sinh Thành Slime tập 45 kết thúc với gương mặt giận dữ của Rimuru.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 22

chuyển sinh thành slime tập 46

Tập phim tiếp theo sẽ là màn đối đầu trực diện giữa Rimuru và Clayman. Với mong muốn trở thành ma vương và hạ bệ Rimuru, Clayman sẽ dùng số phiếu mình có được, không ngừng công kích Rimuru. Chàng slime của chúng ta cũng không chịu thua. Nhờ các chứng cứ thu được từ tòa thành, Rimuru không ngừng phản công đồng thời lật tẩy Clayman.

Sau một hồi nói mồm, cả hai bắt đầu có dấu hiệu muốn thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Các ma vương hoàn toàn không có vấn đề gì với chuyện này. Guy tạo ra một kết với khép kín, cho phép Clayman, Rimuru và thuộc hạ của họ chiến hết sức với nhau. Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy Shion đấm vỡ mồm Clayman, Ranga hạ gục con cáo trên tay hắn và Rimuru sẽ đối đầu Milim. Beretta cũng vào trận và đấu với một con rối do Clayman tạo ra.

Khi được tự mình so tài với Milim, Rimuru mới nhận ra "có gì đó sai sai ở đây". Đấu được một hồi thì Rimuru "vô tình" triệu hồi Veldora đến. Sẵn "kèo thơm" trước mắt, Veldora thay Rimuru đấu với Milim luôn.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 22

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 22 dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang