Tổng hợp 12 ngoại truyện của manga One Piece (Phần 2): One Piece X Dragon Ball và...

Ngoài các ngoại truyện hài hước như Luffy đánh nhau bằng "c*" băng Mũ Rơm đi học, One Piece còn có rất nhiều ngoại truyện, spin-off độc đáo khác được thực hiện bởi các mangaka vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản.

Xem thêm: Tổng hợp 12 ngoại truyện của manga One Piece (Phần 1): Luffy đánh nhau bằng "C*u"

Cross Epoch

Cross Epoch

Tác giả: Oda Eiichiro, Toriyama Akira.

Đây là một one-shot đặc biệt kết hợp giữa One Piece với manga đình đám Dragon Ball. Trong câu chuyện ngắn này, hai "ông thần ăn" Luffy và Goku cùng những đồng đội của họ sẽ cùng nhau tụ họp tại một bữa tiệc trà đặc biệt do chính Rồng Thần tổ chức.

Cross Epoch là one-shot đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa hai thương hiệu tỷ đô trong làng manga. Về sau, chúng ta cũng có một sự kết hợp khác giữa One Piece và Toriko (Toriko chap 51, One Piece chap 542).

One Piece Kobiyama Who Looks Like Koby - Two Piece in a Pod

One Piece Kobiyama Who Looks Like Koby - Two Piece in a Pod

Tác giả: Nakamura.

One Piece Kobiyama Who Looks Like Koby - Two Piece in a Pod là một manga hài dài 47 chap với nhân vật chính là Kobiyama - một anh chàng trông rất giống Kobi và cuộc sống học sinh hằng ngày của cậu ta. Với các tình tiết và nhân vật gợi nhớ đến One Piece, One Piece Kobiyama Who Looks Like Koby - Two Piece in a Pod đem đến những miếng hài vô cùng thú vị.

Zoro VS Mihawk

Zoro VS Mihawk

Tác giả: Boichi.

Đây là chương truyện đặc biệt nằm trong dự án Cover Comic Project của One Piece. Nội dung chương được giữ nguyên từ One Piece chap 51 nhưng sẽ được tái hiện dưới nét vẽ của họa sĩ Boichi.

Chương truyện đặc biệt ra mắt vào năm 2019 này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả bởi nét vẽ quá đỗi ấn tượng của Boichi. Nhiều độc giả còn cho rằng vì màn thể hiện quá xuất sắc nên Boichi đã được giao cho dự án chuyển thể tiểu thuyết One Piece Novel A.

Vivi No Bouken

Vivi No Bouken

Tác giả: Naoshi Komi.

Mới ra mắt vào ngày 29 tháng 8 vừa qua, Vivi No Bouken cũng là một chương truyện thuộc dự án Cover Comic Project. Lần này, One Piece chap 216 sẽ được họa sĩ của Nisekoi - Naoshi Komi thể hiện. Khoảnh khắc, Vivi chia tay nhóm Mũ Rơm sẽ như thế nào dưới nét vẽ của mangaka này? Hãy tự mình trải nghiệm để có câu trả lời nhé.

Xem thêm: Tác giả Nisekoi vẽ ngoại truyện One Piece về Vivi - Hé lộ thông tin về dự án WE ARE ONE

Shokugeki No Sanji

Shokugeki No Sanji

Tác giả: Yuuto Tsukuda, Shun Saeki.

Được thực hiện bởi cặp đôi đã tạo nên Shokugeki No Soma, Shokugeki No Sanji là một ngoại truyện về chàng đầu bếp tóc vàng Sanji của băng Mũ Rơm cùng những màn thể hiện ảo tung chảo của anh trong nhà bếp.

Xuất hiện lần đầu vào kỷ niệm 21 năm phát hành One Piece năm 2018, Shokugeki No Sanji đã được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Hiện tại, manga đã có 3 chap và sẽ sớm có chapter thứ 4 ra mắt trong tháng 9 năm 2021.

Chopper Man

Chopper Man

Tác giả: Takei Hirofumi.

Đúng với tên gọi, Chopper Man là một ngoại truyện lấy chàng tuần lộc Chopper làm trung tâm. Trong câu chuyện này, Chopper sẽ đóng vai một siêu anh hùng đồng hành cùng các chiến hữu để chiến đấu với thế lực tà ác.

Với nét vẽ chibi cùng câu chuyện hài hước, Chopper Man rất được khán giả nhỏ tuổi tại Nhật Bản yêu thích. Trước khi Chopper Man ra đời, tác giả Takei Hirofumi cũng đã sác tác một tác phẩm tương tự mang tên Chopper Man: Yuke Yuke! Minna No Chopper-sensei dài 4 chap, bạn có thể tìm đọc nếu yêu thích những câu chuyện về Chopper.

Xem thêm: One Piece: 5 bí ẩn sẽ được giải đáp sau khi arc Wano kết thúc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang