Tác giả Nisekoi vẽ ngoại truyện One Piece về Vivi - Hé lộ thông tin về dự án WE ARE ONE

Trong tạp chí Weekly Shonen Jump #38, thông tin về các dự án One Piece đã được công bố. Nổi bật nhất trong số đó là ngoại truyện về Vivi do tác giả Nisekoi thực hiện và dàn diễn viên của series phim ngắn WE ARE ONE.

Trong Weekly Shonen Jump #38 ra mắt ngày 22 tháng 8 năm 2021, tựa manga One Piece đã có vô số các thông báo nóng hổi khiến độc giả thế giới không khỏi tò mò. Trong số đó, nổi bật nhất là một ngoại truyện mới đang được thực hiện bởi Naoshi Komi - tác giả của Nise Koi. Đây sẽ là chương truyện đặc biệt dựa trên chương truyện gốc trong One Piece và sẽ được tái hiện dựa trên nét vẽ của Naoshi Komi.

one piece vivi ngoại truyện

Đây sẽ là chương ngoại truyện nằm trong Cover Comic Project của One Piece. Ngoại truyện này sẽ mang tên Vivi No Bouken với nội dung chính xoay quanh Vivi cùng câu chuyện về Alabasta. Truyện sẽ kéo dài 48 trang (bao gồm trang màu) và sẽ "đem đến khung cảnh nổi tiếng nhất" sau khi cuộc chiến kết thúc. Theo kế hoạch, Vivi No Bouken sẽ ra mắt trên Weekly Shonen Jump #39 phát hành ngày 31 tháng 8 (giờ Nhật Bản).

Trước đây, chúng ta đã có Shokugeki No Sanji do bộ ba Yuto Tsukuda, Shun Saeki, Yuki Morisaki của Shokugeki No Soma sáng tác. Không lâu sau đó, chúng ta có One Piece Gakuen do Sohei Koji thực hiện. Ngoài ra, họa sĩ Boichi của Dr.Stone cũng từng sẽ chương truyện đặc biệt Roronoa Zoro: Umi Ni Chiru và hiện là họa sĩ chuyển thể tiểu thuyết One PIece Ace's Story.

one piece we are one

Bên cạnh thông tin về Vivi No Bouken, dự án WE ARE ONE của One Piece cũng hé lộ thông tin mới. Theo những gì được tiết lộ, dự án nhằm kỷ niệm One Piece tập 100 và anime One Piece tập 1000 này sẽ có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Kengo Kora, Marie Iitoyo, Souta Fukushi, Hana Anzu, Win Morisaki, Shuntarou Yanagi,...Theo dự kiến, WE ARE ONE sẽ được phát hành trên Youtube từ ngày 30 tháng 8.

Xem thêm: Kỷ niệm 24 năm phát hành, One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt: WE ARE ONE

Sự kiện kỷ niệm One Piece tập 100 đang đến gần và sẽ còn rất nhiều dự án kỷ niệm được triển khai trong thời gian tới. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới liên tục nên hãy cùng chờ xem những bất ngờ gì đang chờ đợi chúng ta nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang