Dự đoán spoiler Kingdom chap 690: Lý Tín lật kèo, chém trọng thương Nhạc Bạch Công

Dự đoán spoiler Kingdom chap 690, tóm tắt nội dung chap 689: Sau một hồi giao tranh nảy lửa cả bằng tay lẫn bằng mồm, Lý Tín dần nhận ra cách để đánh bại Nhạc Bạch Công. Anh chém vào chân đối thủ rồi cầm lên cây đại đao! Tín sẽ làm gì tiếp theo để hạ gục "Như Lai" Triệu Quốc đây?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 689

 

kingdom 689

Sau khi đổi qua dùng kiếm, Lý Tín đã chiếm được ưu thế trước Nhạc Bạch Công. Bị dồn ép, Nhạc Bạch Công bắt đầu đánh toàn lực. Nhờ vào thân pháp nhanh nhẹn, Nhạc không ngừng công kích Tín. Triệu quân cũng thừa cơ hội đánh lén Tín. May mà đội của Sùng Nguyên đã can thiệp kịp thời nên Tín vẫn an toàn. Sùng Nguyên định lệnh cho toàn quân tấn công Nhạc Bạch Công nhưng Tín cản lại vì lỡ mà họ bị hắn tiêu diệt thì thế trận sẽ đổ vỡ ngay lập tức.

kingdom 689

Sau khi lấy lại thế thượng phong, Nhạc Bạch Công lại tiếp tục trao đổi với Tín. Hắn nói bản thân rất hiểu tâm trạng của những kẻ xâm lược và cũng hiểu Tín đã phải trải qua rất nhiều thứ để có được như hôm nay. Tuy vậy, Nhạc Bạch Công quyết tâm sẽ bảo vệ Triệu quốc đồng thời kết liễu bất kỳ tên xâm lược nào.

Thấy đối thủ gáy thì Tín cũng gáy theo. Anh nói sớm muộn gì mình cũng sẽ giành chiến thắng mà thôi. Nhạc Bạch Công đáp lại kiểu "không, mày không thắng được tao đâu con trai". Nhạc Bạch Công tự tin bản thân có kinh nghiệm chiến trường nhiều hơn Tín nên với hắn, Tín chỉ là một kẻ trẻ người non dạ tầm nhìn hạn hẹp mà thôi. Đôi co một hồi, Lý Tín và Nhạc Bạch Công quyết định người chiến thắng sẽ là kẻ đúng.

vương giả thiên hạ 689

Hai bên tiếp tục giao tranh nảy lửa. Một tên lính Triệu trộm nghĩ Nhạc Bạch Công vừa giỏi kiếm pháp, vừa giỏi võ thuật nên Tín sẽ không thắng được đâu. Tín thấy tình hình không ổn liền chém vào chân Nhạc Bạch Công để hắn mất khả năng di chuyển sau đó lấy đao từ Vĩ Bình hòng chém chết đối thủ. Kingdom chap 689 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 690

kingdom chap 690

Theo tiến độ hiện tại, màn đối đầu giữa Lý Tín và Nhạc Bạch Công sẽ kéo dài từ 1 - 2 chap nữa. Trong chương tiếp theo, Tín sẽ lợi dụng vết thương của Nhạc Bạch Công để chiếm thế thượng phong, liên tục dùng đao áp bức đối thủ.

Dù bị dồn ép nhưng với kinh nghiệm chiến trận bao lâu nay, Nhạc Bạch Công cũng sẽ không buông xuôi. Bất chấp vết thương, ông vẫn sẽ giữ vững tốc độ chiến đấu và làm khó Tín với các đòn đánh võ thuật hiểm hóc của mình và gây ra không ít vết thương cho Tín

Thế trận giằng co tiếp tục kéo dài. Với bản tính lì lợm, Tín dần chiếm được ưu thế. Nhạc Bạch Công dần bị đẩy lùi. Phi Tín Quân thấy Tín thắng thế càng nỗ lực bảo vệ "sàn đấu" hơn nữa, không để bất kỳ tên Triệu quân nào can thiệp vào. Tín càng đánh càng gây được nhiều thương tích cho Nhạc Bạch Công. Sau cùng, anh tìm được sơ hở và chém gục đối thủ. Phi Tín Quân sau đó thành công chiếm lấy đồi Ảnh Khâu.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 690

Tuần sau Kingdom tạm nghỉ. Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 690 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang