Manga Jojo's Bizarre Adventure phần 9: JOJOLANDS sẽ tiếp nối câu chuyện gia đình Joestar!

Sau 8 phần truyện vô cùng thành công, Jojo's Bizarre Adventure sẽ tiếp tục với phần truyện thứ 9 mang tên JOJOLANDS. Một ngoại truyện mới cũng sẽ sớm ra mắt tác giả trong tương lai gần.

Mới đây, tác giả Hirohiko Araki đã hé lộ tiêu đề JOJOLANDS trên trang bìa tạp chí Ultra Jump tháng 9 phát hành ngày 19 tháng 8. Theo các thông tin từ tác giả, JOJOLANDS sẽ là phần truyện thứ 9 của chuỗi Jojo's Bizarre Adventure. Truyện sẽ được phát hành một thời gian sau khi phần 8 là Jojolion kết thúc (ngay trong số tạp chí tháng này).

jojolands

Bên cạnh thông tin của Jojo’s Bizarre Adventure phần 9, tác giả Araki cũng thông báo rằng truyện sẽ có thêm một phần ngoại truyện ra mắt vào mùa đông năm nay. Ngoại truyện sẽ được sáng tác bởi Kouhei Kadono và minh họa bởi Tasuku Karasuma (No Guns Life).

jojo's bizarre adventure

Jojo’s Bizarre Adventure ra mắt lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 1987 với nội dung chính xoay quanh gia đình Joestar. Trải qua nhiều phần truyện, Jojo’s Bizarre Adventure đã trở thành một tác phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với lượng fan hùng hậu và được đánh giá là “tựa manga có một không hai”.

Jojo’s Bizarre Adventure phần 8: Jojolion ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2011. Phần truyện đã kéo dài hơn 10 năm và nhận được sự đón nhận vô cùng lớn từ khán giả thế giới. Hiện tại, nội dung của JOJOLANDS vẫn chưa được công bố. Có lẽ các thông tin mới sẽ được hé lộ trong tương lai gần.

Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

Tháng 12 này, phần anime Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean sẽ ra mắt khán giả toàn cầu trên Netflix. Việc phần anime mới cùng phần manga mới ra mắt chắc chắn sẽ khiến thương hiệu Jojo’s Bizarre Adventure phát triển mạnh mẽ hơn. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới về manga/anime Jojo cũng như JOJOLANDS nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Anime Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean tung trailer và xác định thời gian công chiếu

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang