Spoiler Solo Leveling chap 164: JIn Woo hồi sinh, cùng Il Hwan đối đầu hai Hoàng Đế

Spoiler Solo Leveling chap 164, tóm tắt nội dung chap 163: Sau cuộc nói chuyện với Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn, Jin Woo đã hiểu rõ câu chuyện trong quá khứ cũng như biết rõ bản thân cần làm gì tiếp theo. Anh trở về thực tại, khai mở toàn bộ sức mạnh và sẵn sàng vả sấp mặt hai tên Hoàng Đế cùng Sung Il Hwan.

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 163

solo leveling 163

Solo Leveling chap 163 mở đầu với câu chuyện của Ashborn. Sau khi Đấng Tối Cao bị giết, các mảnh vỡ ánh sáng đã trở thành những tân thần.Chúng tự gọi mình là "Kẻ Thống Trị" rồi sử dụng các vũ khí mang sức mạnh của Đấng Tối Cao để cai trị mọi thứ. Với sức mạnh to lớn, các Hoàng Đế không còn là đối thủ của Kẻ Thống Trị nữa.

Để đấu với Kẻ Thống Trị, các Hoàng Đế đã hợp tác với Ashborn - người nay có danh xưng mới là Hoàng Đế Bóng Tối. Nhờ khả năng triệu hồi các chiến binh tử trận, Ashborn càng lúc càng mạnh mẽ hơn và trở thành mối đe dọa đối với Kẻ Thống Trị lẫn các Hoàng Đế. Ashborn bị phản bội. Các Kẻ Thống Trị xuất hiện. Tuy nhiên, thay vì tiêu diệt Ashborn, họ đề nghị giảng hòa nhưng...anh bạn à, đâu có dễ vậy được! Ashborn sau đó quyết định ấn mình, chờ ngày phục thù.

tôi thăng cấp một mình ss2 chap 53

Trong lúc đó, các Hoàng Đế đã thất bại trước sức mạnh của Kẻ Thống Trị. Để đảm bảo an toàn, các Hoàng Đế cùng đội quân của họ trốn sang chiều không gian khác. Hoàng Đế Rồng cũng mời Ashborn đi theo. Các Hoàng Đế sau đó đến Trái Đất, bắt đầu phục hồi đội quân của mình. Kẻ Thống Trị nhận ra điều này nên đã cử quân đội đến càn quét. Trái Đất chìm trong biển lửa vì cuộc chiến. Nhận ra đây là hành động sai lầm, các Kẻ Thống Trị đã sử dụng thần cụ "Chén Thánh" để "lùi" thời gian về 10 năm trước.

Kẻ Thống Trị tìm mọi cách để bảo vệ Trái Đất nhưng vì ở đây không hề có sức mạnh ma thuật nên nhân loại không thể tự bảo vệ họ. Thấy không thể cứu tất cả, họ quyết định sẽ cứu sống nhiều người nhất. Những người có thể sống sót chính là các thợ săn. Kẻ Thống Trị cũng nhiều lần "mượn" cơ thể nhân loại để thúc đẩy quá trình tăng tiến sức mạnh

solo leveling chap 163

Như đã nói trước đây, sức mạnh của Ashborn là quá lớn để con người chịu đựng. Một ngày nọ, "Kẻ Thiết Kế" xuất hiện. Phần còn lại thì Jin Woo đã được biết rõ. Ashborn nói thêm rằng ông đã luôn dõi theo Jin Woo. Sự gắn kết giữa ông với Jin Woo khiến Ashborn không muốn chiếm lấy Jin Woo nữa. ashborn nói rằng giờ họ đã trở thành một. Ashborn sau đó cho Jin Woo lựa chọn: hoặc là ở lại thế giới này, hoặc là quay lại thực tại và chiến đấu. Jin Woo không hề thay đổi suy nghĩ. Anh chọn quay lại.

Ashborn mỉm cười. Jin Woo nhắm mắt lại rồi quay về thực tại sau câu nói:

Trỗi dậy.

Spoiler Solo Leveling chap 164

spoiler solo leveling 164

Giờ đây, sẽ không còn bất kỳ hệ thống nào giới hạn sức mạnh của Jin Woo nữa. Chàng thợ săn của chúng ta giờ đã thừa hưởng toàn bộ sức mạnh từ Hoàng Đế Bóng Tối và trở thành một tân Hoàng Đế. Sau khi tỉnh lại, Jin Woo sẽ có được Hắc Tâm của Ashborn và đội quân của ông ta.

Trong lúc Jin Woo hồi sinh, hai Hoàng Đế Dã Thú và Băng Giá sẽ được Il Hwan và các thợ săn khác cầm chân. Trong chap 164, có lẽ chúng ta sẽ được thấy Il Hwan đối đầu Dã Thú và Băng Giá trong khoảng nửa chương sau đó JIn Woo sẽ tái xuất. Kết chương truyện, Jin Woo và Il Hwan cùng nhau chiến đấu với hai Hoàng Đế.

Nhận được toàn bộ sức mạnh từ Hoàng Đế Bóng Tối, Jin Woo giờ mạnh hơn rất, rất nhiều so với trước đây. Trong 2 - 3 chương tới, Jin Woo sẽ làm gỏi hai Hoàng Đế và thành công đóng cánh cổng khổng lồ trên bầu trởi Seoul.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 164

Solo Leveling chap 164 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang