Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 219: Tâm sự của Senju - Takemichi thay đổi mục tiêu

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 219, tóm tắt nội dung chap 218: Sau khi công bố đêm hỗn chiến cuối cùng vào ngày 14 tháng 7 cho toàn quân Braham, Senju hẹn gặp Takemichi một lần nữa. Cuộc trò chuyện này sẽ làm thay đổi mục tiêu của Takemichi và thúc ép cậu làm mọi thứ có thể trong 7 ngày còn lại!

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 218

tokyo revengers 218

Mở đầu chương 218, chúng ta đến với ngày 7 tháng 7 năm 2008. Lúc này, Takeomi và Senju đang trò chuyện "làm ăn" với một người đàn ông lạ mặt. Mặc dù không hề thích chuyện làm ăn phi pháp này nhưng Senju vẫn chấp nhận (với một thái độ rất...ngông).

Vài ngày sau, Takemichi và Draken được đưa đến căn cứ của Brahma. Bên dưới một tòa nhà, họ đến một sàn đấu lớn với rất nhiều người. Draken nói đây là "B1", vòng đấu ngầm của Brahma. Hằng đêm, các trận đấu sẽ được tổ chức và những kẻ giàu có sẽ xem rồi đặt cược. Đây vừa là một cách kiếm tiền, vừa là cách để huấn luyện cho đội quân của Brahma.

tokyo revengers 218

Senju sau đó xuất hiện. Trận đấu bị tạm hoãn và cuộc họp của Brahma bắt đầu. Senju giới thiệu cho mọi người thành viên mới - Takemichi. Tiếp đó, cô thông báo với mọi người rằng vào đúng ngày 14 tháng 7, Brahma sẽ đối đầu với Kanto Manji và Rokuhara Tandai CÙNG MỘT LÚC. Đây sẽ là trận hỗn chiến 3 phe nhằm quyết định xem băng đảng nào sẽ thống trị Tokyo. Takemichi mặc áo Brahma vào và thầm nghĩ rằng:

tokyo revengers 218

Cuối cùng mình cũng sắp được gặp lại Mikey.

Mọi sự chuẩn bị đã sẵn sàng. Takemichi về nhà, suy nghĩ về Mikey. Được một lúc, Senju xuất hiện và đề nghị một cuộc hẹn với Takemichi. Tokyo Revengers chap 218 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Tokyo Revengers: TOP 3 nhân vật có thể là "người du hành thời gian thứ hai"

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 219

spoiler tokyo revengers 219

Senju chỉ là một cô gái nhưng cô đang phải gánh vác quá nhiều trọng trách trên vai mình. Cô vừa phải là người lãnh đạo Brahma, vừa phải tiếp xúc với không ít công việc bất chính. Ta có thể thấy rõ Senju không hề muốn điều này nhưng cô buộc phải làm nó (có lẽ là để kéo Sanzu về với gia đình). Trong chương tiếp theo, Senju sẽ bộc bạch nhiều hơn về bản thân cho Takemichi biết đồng thời mong rằng sẽ được anh hỗ trợ hết mình trong trận chiến sắp tới. Chương truyện tiếp theo sẽ chủ yếu xoay quanh cuộc hẹn của cả hai.

Sau khi nghe những tâm sự của Senju, Takemichi nhận ra bản thân cần làm mọi thứ có thể trước khi đêm hỗn chiến diễn ra đồng thời cứu Senju khỏi con đường bất lương. Takemichi nhận ra viễn cảnh cậu thấy lần trước chính là tương lai của Senju nên quyết tâm tận dụng 7 ngày còn lại để tìm kiếm thông tin. Có thể Takemichi sẽ nghĩ đến việc tiếp xúc với các thành viên khác của Brahma để hi vọng có thể nhìn thấy tương lai.

Brahma là một tổ chức đen tối. Giả sử như Takemichi giúp Brahma trở thành băng đảng chiến thắng thì tương lai chưa chắc đã tốt lên mà có thể còn khiến mọi thứ tồi tệ hơn, nhất là vối Senju. Để tránh chuyện bất kỳ ai chịu tương lai đen tối, Takemichi cần đảm bảo rằng mọi người đều rời khỏi con đường bất lương. Cậu sẽ làm điều đó thế nào? Nhân vật chính của manga đình đám một thời Sunken-Rock đã đem đến kết thúc mà nhân vật chính lên nắm trùm để bảo vệ mọi người anh ta yêu thương. Liệu Takemichi có giành lấy vị trí này rồi đẩy mọi người ra khỏi thế giới bất lương? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Nếu bạn còn nhớ, băng Phạm Thiên của Mikey trong tương lai có Takeomi tham gia. Như vậy, có thể đoán được rằng Kanto Manji là phe giành chiến thắng trong cuộc hỗn chiến. Sau khi đứng đầu Tokyo, Mikey chiêu mộ các thành viên cốt cán của hai phe còn lại vào đội ngũ của mình. Khả năng cao Mikey là người đã đánh gục Senju và tất nhiên là cả các đầu lĩnh khác của hai phe. Như vậy, để thay đổi tương lai, Takemichi chỉ còn cách tự mình đối đầu với Mikey! Xuyên suốt câu chuyện, việc Takemichi chạm trán Mikey đã luôn được dự báo trước nên trận đấu này chắc chắn sẽ xảy ra.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 219

Tokyo Revengers chap 219 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang