Gấm Kami bất ngờ có động thái lạ sau tin đồn lộ clip 12 phút

Sau tin đồn lộ clip cũng như việc Fanpage đạt 1 triệu lượt follow thì cô nàng Gấm Kami mất ngờ có một động thái lạ khiến người hâm mộ bất ngờ

Vào tuần trước thì những thông tin liên quan đến việc cô nàng Gấm Kami bị lộ clip 12 phút đã khiến cho cư dân mạng không khỏi xôn xao. Cũng ngay sau đó thì nữ streamer này đã phải lên tiếng đính chính rằng bản thân không có clip nào để mà lộ. Thậm chí cô còn nhờ cộng đồng mạng nếu tìm ra được clip này thì hãy gửi cho cô xem chung với.

Gấm Kami bất ngờ có động thái lạ sau tin đồn lộ clip 12 phút

Nhưng mới đây thì Gấm Kami lại khiến cho cư dân mạng không khỏi thắc mắc khi đăng một dòng trạng thái đầy tâm trạng với nội dung " Thèm yêu". Chưa kết cô nàng còn tự bình luận thêm nhiều câu nói các nội dung có phần gây "sốc" như:

“Ước một lần được lộ cờ nhíp”.

“Ao ước có người yêu để được lộ clip luôn á mọi người”.

Gấm Kami bất ngờ có động thái lạ sau tin đồn lộ clip 12 phút 2

Tuy nhiên Gấm Kami đã nhanh chóng xóa đi những câu bình luận được cho là "đi quá giới hạn" này nhưng một số cư dân mạng đã kịp chụp màn hình lại, đồng thời chia sẻ trong những hội nhóm game thủ. Có thể thấy vì quá tập trung vào công việc nên cho đến hiện tại cô nàng vẫn chưa có được tình yêu như mình mong muốn và một phút cảm xúc trỗi dậy, Gấm Kami đã đăng tải những dòng bình luận này như một sự giải tỏa "nhẹ" cho mình.

Cách đây không lâu thì Gấm Kami đã ăn mừng với người hâm mộ của mình về việc trang Fanpage của bản thân đạt được 1 triệu lượt Follow, một thành tích đáng nể của cô nàng streamer dân tộc Tày này kể từ ngày đầu tiên debut.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang