TOP 15 anime Người Máy - Mecha siêu hấp dẫn khiến khán giả há hốc mồm vì...sướng (Phần 3)

Gundam, Ghost In The Shell, Code Geass, Neon Genesis Evangelion,... đều là những tuyệt phẩm mecha nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản. Sau đây, hãy cùng Lag đến với TOP 15 anime người máy - mecha cực đỉnh mà bạn nhất định không thể bỏ qua!

Xem thêm: TOP 15 anime Người Máy - Mecha siêu hấp dẫn khiến khán giả há hốc mồm vì...sướng (Phần 2)

SSSS.Gridman

SSSS.Gridman

Chuyển thể từ manga ăn khách cùng tên, SSSS.Gridman là tựa anime mecha thành công nhất trong thời gian gần đây. Tác phẩm đưa ta theo chân Yuuta, một cậu trai bị mất trí nhớ. Nghe theo tiếng gọi bí ẩn luôn vang lên trong đầu, Yuuta tìm thấy một người máy khổng lồ mang tên Hyper Agent Gridman. Không lâu sau đó, các con quái vật đáng sợ xuất hiện. Dù không nhớ được gì nhưng Yuuta chỉ còn cách hợp tác cùng Gridman để bảo vệ mọi người!

Robotics;Notes

Robotics;Notes

So với các anime khác trong danh sách, Robotics;Notes có phần...đáng yêu và mang nhiều màu sắc của tuổi trẻ. Không lấy trọng tâm về những cuộc chiến đao to búa lớn, Robotics;Notes chỉ đơn giản kể về câu lạc bộ người máy tại trường cao học Tanegashima và hành trình chế tạo người máy khổng lồ của họ. Bằng tuyến truyện đơn giản, Robotics;Notes tập trung khai thác rất rõ ràng các nhân vật cũng như các mối quan hệ của họ, từ đó đem đến cho khán giả một câu chuyện có một không hai.

Darling In The FranXX

Darling In The FranXX

Cho dù không xem Darling In The FranXX, hẳn bạn cũng đã từng nghe đến nhân vật 02 - Zero Two rồi đúng không nào? Mang câu chuyện quen thuộc với thể loại mecha, Darling In The FranXX đặc biệt tạo nên điểm nhấn thông qua cơ chế điều khiển robot ghép đôi một nam một nữ. Từ sự thêm thắt này, phim phát triển các mối quan hệ giữa các nhân vật vô cùng lôi cuốn và phức tạp đến mức có thể so sánh với drama Hàn Quốc.

Danball Senki

Danball Senki

Danball Senki hay LBX có lẽ không còn là tựa anime quá xa lạ với khán giả Việt Nam. Lấy bối cảnh vào năm 2046, Danball Senki kể câu chuyện xung quanh các giải đấu robot của các bạn trẻ. Dù không đao to búa lớn như các anime Gundam hay Transformer, Danball Senki vẫn tạo được sức hút rất riêng thông qua các màn đối đầu độc đáo giữa các chú robot. Danball Senki được đón nhận rất nồng nhiệt và đã có không ít hậu bản.

Super Sentai

Super Sentai

Tuy không phải là hoạt hình nhưng nếu đã nhắc đến phim người máy Nhật Bản mà không nhắc đến thương hiệu Super Sentai thì quá là uổng phí đúng không nào? Hàng năm, Super Sentai đều đem đến cho khán giả những chiến đội siêu nhân mới kèm theo đó là những robot và các hợp thể siêu ngầu. Đến nay, các Gao King, Tuyền Phong Thần,... vẫn rất được khán giả yêu thích.

Xem thêm: Bất ngờ với loạt fanart Gao King, Tuyền Phong Thần và các robot Siêu Nhân của artist người Việt!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang