Mỹ nhân làng LMHT Trung Quốc bị doanh nhân mê DOTA chê bai thẳng thừng trên sóng trực tuyến

Cô nàng đã không khỏi uất ức mà bật khóc ngay trên sóng trực tiếp trước rất nhiều người xem

Có thể thấy rằng game thủ của LMHTDOTA gần như là "không đội trời chung" với một mối mâu thuẫn suốt một quãng thời gian dài. Cũng vì có quá nhiều những cuộc cãi vã suốt nhiều năm trời nên cuối cùng cả 2 bên cũng đã phải tạm đình chiến, đồng thời lựa chọn cách đó là "nước sông không phạm nước giếng" để tránh những chuỗi mâu thuẫn dài bất tận.

Tuy nhiên không biết do đen đủi hay sao mà mới đây, cô nàng Rita - Nữ MC nổi tiếng của LMHT Trung Quốc, được mệnh danh là một trong "Tứ đại mỹ nhân LPL" - lại tham gia một chương trình hẹn hò trực tuyến và người bên nhà trai là Từ Cần Căn, một doanh nhân trẻ tuổi hiện đang là hiện tượng MXH với những thành tựu kinh doanh khủng cùng đời sống xa hoa của mình.

Mỹ nhân làng LMHT Trung Quốc bị doanh nhân mê DOTA chê bai thẳng thừng trên sóng trực tuyến

Với một bên là một người có nhan sắc xinh đẹp, nổi tiếng và tài giỏi của làng LMHT Trung Quốc cùng một doanh nhân trẻ tuổi thành đạt thì ai cũng nghĩ rằng đây sẽ là một cặp xứng đôi với nhau, chương trình hẹn hò lần này cũng sẽ thành công mỹ mãn trong việc mai mối.

Mỹ nhân làng LMHT Trung Quốc bị doanh nhân mê DOTA chê bai thẳng thừng trên sóng trực tuyến 2

Nhưng đời không như là mơ khi mà cô nàng Rita chỉ vừa mới giới thiệu về nghề nghiệp của mình và hỏi xem rằng đối tượng Từ Cẩn Căn có thích chơi LMHT, ngay lập tức anh chàng doanh nhân trẻ tuổi này trả lời rằng: "Tôi chỉ chơi DOTA thôi, tôi không thích LMHT, và xung quanh tôi cũng chẳng ai hứng thú với tựa game đó."

Mỹ nhân làng LMHT Trung Quốc bị doanh nhân mê DOTA chê bai thẳng thừng trên sóng trực tuyến 3

Cô nàng Rita dường như bị sốc bởi câu trả lời đó và phải tìm cách chữa cháy bằng những câu hỏi lan man không có liên quan đến game. Dù vậy mọi thứ vẫn chưa dừng lại đó, khi mà Từ Cẩn Căn được hỏi liệu anh có muốn một mối quan hệ lâu dài với Rita hay không thì anh đã trả lời nhanh chóng là không, cả 2 có thể tìm hiểu nhau những anh xác định không hề có bất kì hứng thú nào với Rita.

Có lẽ vì bị "phũ" ngay trên sóng trực tiếp nên cô nàng Rita đã không khỏi sốc và bật khóc, gameshow hẹn hò này nhanh chóng trở thành một cuộc khẩu chiến của cư dân mạng.

Mỹ nhân làng LMHT Trung Quốc bị doanh nhân mê DOTA chê bai thẳng thừng trên sóng trực tuyến 4

Có rất nhiều ý kiến cho rằng Từ Cẩn Căn quá mất lịch sự và cư xử một cách vô cùng phách lối, dù vật vẫn còn một số người dùng mạng cho rằng anh chàng doanh nhân trẻ này chỉ nói ra sự thật, còn Rita thì quá yếu đuối nên  mới bật khóc ngon lành như thế.

Và kết quả là mối quan hệ giữa cộng đồng DOTA và LMHT tại Trung Quốc không chỉ không thể cải thiện mà còn trở nên tồi tệ hơn sau gameshow này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang