Spoiler Kingdom chap 689: Lý Tín quay lại dùng đao hòng chém chết Nhạc Bạch Công

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 689.

kingdom 689

Sau khi đổi qua dùng kiếm, Lý Tín đã chiếm được ưu thế trước Nhạc Bạch Công. Bị dồn ép, Nhạc Bạch Công bắt đầu đánh toàn lực. Nhờ vào thân pháp nhanh nhẹn, Nhạc không ngừng công kích Tín. Triệu quân cũng thừa cơ hội đánh lén Tín. May mà đội của Sùng Nguyên đã can thiệp kịp thời nên Tín vẫn an toàn. Sùng Nguyên định lệnh cho toàn quân tấn công Nhạc Bạch Công nhưng Tín cản lại vì lỡ mà họ bị hắn tiêu diệt thì thế trận sẽ đổ vỡ ngay lập tức.

Sau khi lấy lại thế thượng phong, Nhạc Bạch Công lại tiếp tục trao đổi với Tín. Hắn nói bản thân rất hiểu tâm trạng của những kẻ xâm lược và cũng hiểu Tín đã phải trải qua rất nhiều thứ để có được như hôm nay. Tuy vậy, Nhạc Bạch Công quyết tâm sẽ bảo vệ Triệu quốc đồng thời kết liễu bất kỳ tên xâm lược nào.

Thấy đối thủ gáy thì Tín cũng gáy theo. Anh nói sớm muộn gì mình cũng sẽ giành chiến thắng mà thôi. Nhạc Bạch Công đáp lại kiểu "không, mày không thắng được tao đâu con trai". Nhạc Bạch Công tự tin bản thân có kinh nghiệm chiến trường nhiều hơn Tín nên với hắn, Tín chỉ là một kẻ trẻ người non dạ tầm nhìn hạn hẹp mà thôi. Đôi co một hồi, Lý Tín và Nhạc Bạch Công quyết định người chiến thắng sẽ là kẻ đúng.

spoiler kingdom 689

Hai bên tiếp tục giao tranh nảy lửa. Một tên lính Triệu nói rằng Nhạc Bạch Công vừa giỏi kiếm pháp, vừa giỏi võ thuật nên Tín sẽ không thắng được đâu. Tín nghe vậy liền chém vào chân Nhạc Bạch Công để hắn mất khả năng di chuyển sau đó lấy đao từ Vĩ Bình hòng chém chết đối thủ. Kingdom chap 689 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang