Trend Avatar con vịt vàng là gì ? Tại sao bỗng nhiên trend này trở nên lan tỏa như vậy

Bỗng nhiên trên mạng xuất hiện các tài khoản Facebook thi nhau đổi Avatar hình con vịt vàng này là có ý nghĩa gì bạn có biết không ?

Tối ngày 15 tháng 8 thì khá nhiều mạng xã hội Facebook đồng loạt đổi hình ảnh đại diện thành 1 chú vịt màu vàng với 3 chỏm tóc trên đầu vô cùng đáng yêu nhưng cũng rất ngốc nghếch.

Rất nhiều dân cư mạng đã phải bất ngờ thốt lên là chuyện gì đã xảy ra vậy, tự nhiên cái tối cổ luôn.

Trend Avatar con vịt vàng là gì ? Tại sao bỗng nhiên trend này trở nên lan tỏa như vậy

Trend Avatar con vịt vàng là gì ? Tại sao bỗng nhiên trend này trở nên lan tỏa như vậy 2

Trend đổi avatar Chú vịt vàng ngu ngốc là gì?

Trend đổi avatar hình con vịt vàng ngu ngốc là từ 1 nhóm bạn trẻ đang rảnh rổi khi 1 người sẽ đặt ảnh đại diện của mình là 1 con vịt vàng ngu ngốc sau đó sẽ mang sách câu đố cấp 1 đi thách đố mọi nơi. Sau khi người bị thách đố đó giải được bài toán cấp 1 trong 2 phút và trả lời đúng thì sẽ không bị gì cả nhưng nếu họ làm sai thì sẽ phải chịu phạt là đổi thành hình con vịt vàng ngu ngốc đồng thời vào hình avatar của người thách đấu điểm danh để chứng tỏ mình là người thua cuộc và đã đổi avatar thành con vịt vàng ngu ngốc.

Trend Avatar con vịt vàng là gì ? Tại sao bỗng nhiên trend này trở nên lan tỏa như vậy 3

Đây là nội dung câu hỏi

Cứ thế 1 người đổi thì sẽ có người tiếp theo và họ share với nhau, tạo nên 1 sự lan truyền đủ lớn. Tóm lại là đây là 1 hiệu ứng đám đông, đánh vào sự tò mò của mọi người.

Trend Avatar con vịt vàng là gì ? Tại sao bỗng nhiên trend này trở nên lan tỏa như vậy 4

Chú vịt vàng ngu ngốc này là ai ?

Chú vịt này có tên Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật. Tại Việt Nam, nhiều người xem gọi nó là Vịt Cô-ta (Kouta) là một loại Pokemon trong series nổi tiếng của Nintendo và Game Freak, Pokémon. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori và xuất hiện lần đầu tiên trong game trong Pokémon Red and Blue

Psyduck được biết tới là một con Vịt trong Pokémon. Đặc điểm của nó là suy nghĩ được rất ít, đầu óc thường xuyên rỗng tuếch và luôn trong bộ dạng ôm đầu vì hay bị đau đầu. Nếu có ai đó nói nhiều, phàn nàn hoặc giục nó, thậm chí chỉ cần nghe thấy âm thanh cũng khiến nó bị đau đầu rồi. Là một Pokemon hệ thủy, hơn hết đúng gốc là một con Vịt (hoặc thú mỏ Vịt) nhưng lại không biết bơi.

Theo nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng đã lan truyền 1 hình ảnh về post Facebook của trang Facebook Apps với nội dung như sau

Trend Avatar con vịt vàng là gì ? Tại sao bỗng nhiên trend này trở nên lan tỏa như vậy 5

Thông tin này cũng làm nhiều người thích thú và cũng muốn đổi avatar hình con vịt vàng ngốc nghếch để hưởng ứng.

Trend Avatar con vịt vàng là gì ? Tại sao bỗng nhiên trend này trở nên lan tỏa như vậy 6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang