My Hero Academia chuyển thể thành phim live-action với đạo diễn từ Alice In Borderland

Hiện tại, My Hero Academia live-action đang trong quá trình tiền sản xuất và tuyển chọn diễn viên. Liệu đây sẽ trở thành bom tấn trong năm 2022 - 2023 hay sẽ là thất bại tiếp theo của thể loại phim người đóng chuyển thể manga?

my hero academia live action

My Hero Academia là manga Jump được sáng tác bởi Kohei Horikoshi ra mắt năm 2014. Với nội dung về một học viện đào tạo các anh hùng trẻ sở hữu siêu năng lực, My Hero Academia phiên bản anime lẫm manga đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ khán giả thế giới, nhất là khán giả khu vực Bắc Mỹ. Sự thành công này kết hợp với thể loại siêu anh hùng đang vô cùng hút khách đã biến My Hero Academia trở thành tác phẩm vô cùng thích hợp để chuyển thể thành phim điện ảnh.

my hero academia live-action

Vào năm 2018, dự án My Hero Academia live-action đã được Legendary Entertainment công bố. Mới đây, theo những thông tin hé lộ, tựa phim này sẽ được đạo diễn bởi nhà làm phim Shinsuke Sato. Đây là vị đạo diễn vô cùng nổi tiếng trong mảng chuyển thể manga thành phim người đóng với nhiều tác phẩm nổi tiếng như I am Hero, Kingdom hay gần đây nhất là  series Alice In Borderland trên Netflix.

My Hero Academia live-action sẽ có ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Hiện tại, phim đang trong quá trình tiền sản xuất và chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về ê kíp, diễn viên cũng như kịch bản. Những thông tin cụ thể hơn sẽ được Legendary Entertainment tiết lộ trong tương lai.

My Hero Academia live-action

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Việc manga My Hero Academia được chuyển thể thành phim live-action đã khiến khán giả thế giới chia làm hai nửa rất rõ ràng. Một bên cho rằng đây là tín hiệu đáng mừng vì thị trường hiện tại rất chuộng phim siêu anh hùng và My Hero Academia có câu chuyện hoàn toàn đủ sức để trở thành siêu phẩm vực dậy thể loại live-action. Phần còn lại cho rằng My Hero Academia live-action rất có thể sẽ lại là một thất bại bởi họ lo sợ rằng phim người đóng mà không do studio Nhật, hơn nữa lại có thể sẽ có diễn viên không đến từ Nhật sẽ dễ trở thành "thảm họa" gây tranh cãi tương tự như Ghost In The Shell, Alita hay Death Note.

Chất lượng My Hero Academia live-action thế nào, có lẽ chỉ khi phim ra mắt chúng ta mới được biết. Mong rằng đạo diễn Shinsuke Sato sẽ hoàn thành tốt công việc của mình và đem đến cho fan MHA toàn thế giới một tác phẩm hoàn chỉnh.

Xem thêm: 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang