Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 122: Kẻ bí ẩn là Niko - Kengan sẽ có phần 3?

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 122, tóm tắt nội dung chap 121: Với sự xuất hiện của Niko, cuộc chiến cuối cùng của Kengan Omega đang đến rất gần. Giải đấu giữa Luyện Ngục và Kengan sẽ diễn biến thến nào? Không chỉ vậy, với những diễn biến hiện tại, liệu chúng ta có được thấy Kengan phần 3 trong tương lai?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 121

kengan omega 121

Trận đấu giữa Wakatsuki và Fei Wang Fang bắt đầu. Theo đúng phong cách của mình, Wakatsuki dần dần tiến về phía đối thủ. Ngay khi vào vùng tấn công, Wakatsuki tung đấm nhưng Fei nhanh chóng hóa giải đòn đánh. Đấu sĩ Kengan dùng cùi chỏ đánh vào vai Wakatsuki nhưng vô hiệu. "Mãnh Hổ" Tung một cú đấm móc khiến Fei văng ra xa. May nhờ có thái cực quyền nên Fei vẫn an toàn.

Fei nhận ra cơ thể siêu nhân của Wakatsuki không chỉ là lời đồn nhảm. Bên phía Kengan, các đấu sĩ đang bàn tán xôn xao. Ouma cho rằng Fei cũng khá đấy còn Julius thì nói Wakatsuki sẽ sớm chiến thắng mà thôi.

spoiler kengan omega 121

Wakatsuki một lần nữa tấn công. Lại dùng thái cực quyền, Fei tóm và ném đối thủ xuống, sau đó tung một cú sút toàn lực vào đầu Wakatsuki. "Mãnh Hổ" cố gắng chịu đòn rồi nhanh chóng quay về thế chiến đấu. Lúc này, ta được biết rằng ngoài thái cực quyền, Fei còn bổ sung thêm cho mình các kỹ năng từ nhu thuật, kick boxing, MMA,...

Ở trang truyện cuối cùng, một nhân vật lạ mặt xuất hiện và giết hết người trong phòng giám sát. Hắn ta là ai? Chúng ta chưa biết được. Kengan Omega chap 121 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 122

kengan omega 122

Về nhân vật lạ mặt xuất hiện ở cuối chương 121, khả năng cao kẻ đấy là Tokita Niko"Ác". Từ tầm vóc, kiểu tóc cho đến hình dáng con ngươi và bộ râu, kẻ lạ mặt đều rất giống Niko. Nếu giả thuyết này là đúng thì tại sao Niko lại đến giải đấu và giết người ở phòng quan sát? Rất có khả năng đây là động thái đầu tiên mà Chân Rết tung ra nhằm tiêu diệt Luyện Ngục, giải đấu nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản.

Đúng với lời của kẻ lạ mặt, cuộc chiến cuối cùng của Omega sẽ không đơn thuần là màn so tài giữa Ouma với Lolong mà sẽ là cuộc chiến toàn lực giữa Kengan + Luyện Ngục với Chân Rết. Cuộc chiến cuối này cũng sẽ liên kết với các diễn biến đằng sau cánh gà khác. Rất có thể, Kengan Omega sẽ chỉ dừng lại ở kết thúc cuộc chiến giữa Luyện Ngục và Kengan. Chúng ta sẽ có một phần truyện thứ 3 - Kengan phần 3 - để đi sâu hơn vào cuộc chiến với Chân Rết.

Quay lại với trận đấu giữa Fei và Wakatsuki. Sau khi hiểu rõ năng lực của đối thủ, Wakatsuki sẽ bắt đầu tấn công thận trọng và hiệu quả hơn. Wakatsuki rất khó gục ngã còn Fei chỉ cần lơ là ăn một đấm toàn lực khả năng cao sẽ gục ngay nên nếu muốn chiến thắng Fei sẽ phải...hồi tưởng quá khứ và chiến đấu nghiêm túc 100% thì mới có hy vọng.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 122

Kengan Omega chap 122 dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang