Đắng lòng dàn băng trò chơi điện tử giá hơn 30 triệu đồng bị chú cún cưng cắt nát bươm

Dù những chiếc băng này có bôi một hợp chất gây đắng nhưng cũng không khiến chú cún cưng ngứng cắn nát chúng

Những chiếc băng trò chơi điện tử của Nintendo thường có hình dáng khá giống với những món đồ chơi của trẻ em, cũng chính vì thế mà Nintendo thường bôi lên những chiếc băng một hợp chấn có tên gọi là denatonium benzil có vị cực đắng nhằm hạn chế những trường hợp trẻ em cắn nhầm chúng.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới nhất của một game thủ thì cộng đồng mạng đã không khỏi hoảng hồn, nguyên do là bởi những chiếc băng trò chơi điện tử Nintendo của anh chàng này đã bị gặm tan nát, thủ phạm không ai khác chính là chú chó mà anh rất cưng chiều.

Đắng lòng dàn băng trò chơi điện tử giá hơn 30 triệu đồng bị chú cún cưng cắt nát bươm

Những chiếc băng trò chơi điện tử bị cắn đều là những trò chơi nổi tiếng như "The Legend of Zelda Wilderness", "Mario Odyssey", "Fitness Ring", "Adventure" và "Assemble!" và tổng thiệt hại đã lên đến 9.000 NDT (khoảng gần 32 triệu VND), một số tiền rất lớn đối với hầu hết game thủ hiện tại.

Nhưng điều mà anh lo lắng nhất đó chính là không biết liệu chú chó của anh sẽ gặp những vấn về sức khỏe đường ruột hay không khi lỡ nuốt phải những hợp chất denatonium benzil. May mắn thay cư dân mạng đều cho biết rằng hợp chất đó không làm hại đến sức khỏe người nuốt phải, đến lúc này thì anh mới cảm thấy tiếc nuối cho đống băng trò chơi điện tử của mình.

Đắng lòng dàn băng trò chơi điện tử giá hơn 30 triệu đồng bị chú cún cưng cắt nát bươm 2

Theo như một số ý kiến tù game thủ thì anh chàng này hoàn toàn có thể kiến nghị lên phía Nintendo để đổi lại những băng điện tử mới, tất nhiên là anh vẫn phải trả một khoản tiền nhỏ. Nhiều lời khuyên khác dành cho nam game thủ rằng anh nên mua một hộp đựng những băng trò chơi điện tử của mình để tránh những trường hợp tương tự như thế này.

Nhiều ý kiến khác của game thủ cho rằng hợp chất denatonium benzil không có tác dụng với thú cưng, khi mà chó mèo không bị nhạy cảm với vị đắng và chúng có thể nếm vị đắng một cách thoải mái, do đó mới tạo thành tấm bi kịch trên

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang