Nữ streamer Gấm Kami lên tiếng đính chính về tin đồn lộ clip 12 phút

Sau khi nghe tin bản thân bị lộ clip 12 phút thì cô nàng streamer Gấm Kami đã phải lên tiếng đính chính về sự việc này

Vào ngày hôm qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi mà cô nàng Gấm Kami, một trong những streamer nữ nổi tiếng đã bị đồn lộ clip 12 phút. Kèm theo đó là hàng loạt những lời review từ một số cư dân mạng được cho là đã xem clip này rồi.

Nữ streamer Gấm Kami lên tiếng đính chính về tin đồn lộ clip 12 phút

Gấm Kami được biết đến là một trong những TikTok-er chuyên tạo nội dung liên quan đến khả năng bắn bida điêu luyện của mình. Bản thân cô nàng cũng thể hiện niềm yêu thích của bản thân với bộ môn này từ nhỏ, khi mà gia đình cô hiện đang mở và kinh doanh dịch vụ bida.

Nữ streamer Gấm Kami lên tiếng đính chính về tin đồn lộ clip 12 phút 2

Những khi mà cư dân mạng liên tục réo tên Gấm Kami trong suốt 24 giờ qua vì clip 12 phút được cho là cổ cô nàng thì bản thân nữ streamer này đã không khỏi bất ngờ, đồng thời nhanh chóng đính chính trên kênh TikTok của mình rằng không hề có lip 12 phút nào hết, tất cả chỉ là tin bịa đặt mà thôi.

Thậm chí cô nàng Gấm Kami còn nhắn với cư dân mạng rằng: “Ai có link gửi cho tui với nha, đỡ mất công tìm cực” mới thấy được rằng đây là những chiêu trò của những kẻ xấu nào đó khiến cho cộng đồng mạng dính bẫy với nhiều mục đích khác nhau, đến nỗi bản thân chính chủ cũng không biết có chuyện gì đang xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang