Spoiler Kengan Omega chap 121: Fei chiếm ưu thế, trùm cuối Omega xuất hiện

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 121.

kengan omega 121

Trận đấu giữa Wakatsuki và Fei Wang Fang bắt đầu. Theo đúng phong cách của mình, Wakatsuki dần dần tiến về phía đối thủ. Ngay khi vào vùng tấn công, Wakatsuki tung đấm nhưng Fei nhanh chóng hóa giải đòn đánh. Đấu sĩ Kengan dùng cùi chỏ đánh vào vai Wakatsuki nhưng vô hiệu. "Mãnh Hổ" Tung một cú đấm móc khiến Fei văng ra xa. May nhờ có thái cực quyền nên Fei vẫn an toàn.

Fei nhận ra cơ thể siêu nhân của Wakatsuki không chỉ là lời đồn nhảm. Bên phía Kengan, các đấu sĩ đang bàn tán xôn xao. Ouma cho rằng Fei cũng khá đấy còn Julius thì nói Wakatsuki sẽ sớm chiến thắng mà thôi.

spoiler kengan omega 121

Wakatsuki một lần nữa tấn công. Lại dùng thái cực quyền, Fei tóm và ném đối thủ xuống, sau đó tung một cú sút toàn lực vào đầu Wakatsuki. "Mãnh Hổ" cố gắng chịu đòn rồi nhanh chóng quay về thế chiến đấu. Lúc này, ta được biết rằng ngoài thái cực quyền, Fei còn bổ sung thêm cho mình các kỹ năng từ nhu thuật, kick boxing, MMA,...

Ở trang truyện cuối cùng, một nhân vật lạ mặt xuất hiện và giết hết người trong phòng giám sát. Hắn ta là ai? Chúng ta chưa biết được. Kengan Omega chap 121 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang