Công việc thật sự của Gohan là gì sau khi cưới được một cô vợ giàu có trong Dragon Ball?

Công việc của Gohan trong Dragon Ball Super vẫn còn là một bí ẩn mà không ít người hâm mộ Dragon Ball phải thắc mắc

Trong Dragon Ball, sau những thời điểm chiến đấu bảo vệ Trái Đất thì Goku và những người đồng đội của mình cũng phải làm những công việc bình thường để kiếm tiền nuôi sống gia đình của mình. Khi mà Vegeta may mắn có được một cô vợ doanh nhân công nghệ giàu nhất nhì thế giới thì những nhân vật khác đều phải làm việc để có thu nhập.

Goku thì về vườn làm nông nhân, Krillin thì tham gia vào lực lượng cảnh sát, Tiean và Chiaotzu thì đang điều hành một võ đường...Nhưng khi mà Gohan cũng lấy cho mình một cô vợ giàu có thì liệu anh chàng sẽ làm gì để hỗ trợ cho gia đình của mình?

Công việc thật sự của Gohan là gì sau khi cưới được một cô vợ giàu có trong Dragon Ball?

Kể từ khi còn rất nhỏ thì Gohan đã được người mẹ Chi Chi của mình yêu cầu dành sự quan tâm của bản thân cho việc học nhiều hơn. Cũng bởi điều này đã khiến cho Gohan bị hạn chế việc tập luyện võ thuật, trong khi đó thì Chi Chi luôn thể hiện sự nghiêm khắc đối với con trai của mình với việc học, dù cho Trái Đất đang phải đối mặt với rất nhiều những hiểm họa từ vũ trụ.

Điều này đã đưa đến một kể quả, đó là sau thất bại của Majin Buu ở những tập cuối của Dragon Ball Z thì Gohan được hé lộ là một trong những giáo sư hàng đầu hành tinh, từ đó sống thoải mái với cô vợ Videl và cô con gái Pan của họ.

Xuyên suốt Dragon Ball Super thì chúng ta được thấy Gohan thường xuyên xuất hiện tại những hội nghị học thuật dù lĩnh vực chuyên môn của anh chưa bao giờ được hé lộ. Nhưng Gohan luôn nhận được sự tôn trọng của rất nhiều những người xung quanh anh, dù cho công việc của anh là không hề ổn định.

Từng có thời điểm mà Gohan được mời làm trợ lý giáo sư, tuy nhiên anh đã từ chối công việc này vì nó sẽ khiến anh mất nhiều thời gian và không thể chăm sóc được cho gia đình. Còn công việc lương cao nhất của Goahn được biết đó là thời điểm anh trở thành diễn viên đóng thế cho một bộ phim chuyển thể từ siêu anh hùng Great Saiyaman, nơi Gohan cứu mọi người khỏi một kẻ ngoài hành tinh.

Công việc thật sự của Gohan là gì sau khi cưới được một cô vợ giàu có trong Dragon Ball? 2

Cũng bởi vì lý do này mà số tiền Gohan kiếm được chắc chắn không đủ để anh trang trải vấn đề tài chính với gia đình và những chi phí sinh hoạt trong nhà có thể là do Videl đảm nhận. Đây cũng là điều khoogn quá khó hiểu khi mà Videl là con gái của người giàu nhất Trái Đất, ngài Satan. Việc được ghi nhận là người có công đánh bại Cell hay những mối hiểm họa khác giúp cho Satan càng ngày càng trở nên giàu có hơn.

Goku có phần không may mắn khi mà anh phải cực khổ làm nông để duy trì cuộc sống theo yêu cầu của Chi Chi, còn Gohan thì lại may mắn hơn khi có thể kết hôn với Videl, nhờ vậy mà anh có thể cân bằng cuộc sống của mình cho sự nghiêp học tập hay võ thuật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang