TOP 5 "HÓI CA" mạnh nhất thế giới anime/manga

Sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa cùng "mái tóc" mà ai cũng thèm khát, TOP 5 hói ca sau đây tuy không đẹp trai nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn ngoái nhìn bởi độ "ngầu lòi" của họ. Ngoài thánh trọc One Punch Man Saitama, nhân vật nào sẽ có diễm phúc xuất hiện trong danh sách này?

Saitama - One Punch Man

Saitama

Áo Choàng Hói Saitama là nhân vật được nhiều người đánh giá là nhân vật mạnh nhất thế giới anime/manga đồng thời là anh hùng có ngoại hình độc đáo nhất mà bất kỳ nhân vật nào cũng không muốn đụng hàng. Với quả đầu láng o như trái trứng gà nhờ "luyện tập khắc khổ", Saitama hoàn toàn không giống một anh hùng mạnh mẽ...cho đến khi anh ta tung đấm.

Những khi nghiêm túc, Saitama trông rất ngầu, bất chấp việc đầu anh ta không hề có tóc. Tuy nhiên, những lúc cần tấu hài, chính quả đầu tròn vo của Saitama là thứ khiến khán giả cười nhiều nhất. Phải nói rằng, tạo hình của Saitama thật sự quá đặc biệt và đã góp công rất lớn cho sự nổi tiếng của One Punch Man.

Genryusai Shigekuni Yamamoto - Bleach

Genryusai Shigekuni Yamamoto

"Hói ca" tiếp theo mà Lag muốn nhắc đến là một nhân vật cực kỳ quyền lực trong manga Bleach - Đội Trưởng Yamamoto. Dù có tuổi đời còn dài hơn chòm râu của mình, Yamamoto vẫn cực kỳ sung mãn và sở hữu sức mạnh mà bất kỳ ai cũng phải kiêng dè. Lúc bình thường, đội trưởng Yamamoto trông cực kỳ vô hại nhưng khi "tới công chuyện", vị đội trưởng này có thể tỏa ra khí chất vô cùng uy mãnh, đủ sức khiến những ai yếu bóng vía phải tè ra quần hay sùi bọt mép bất tỉnh (nghe cứ như Haki Bá Vương ý nhờ).

Dù có thời lượng xuất hiện khá ít nhưng đội trưởng Yamamoto là nhân vật được rất nhiều fan Bleach yêu thích. Với việc, Bleach đang có động thái ra mắt arc mới sau 5 năm kết thúc, liệu chúng ta có cơ hội nhìn thấy đội trưởng Yamamoto tái xuất (dưới một dạng thức nào đó) không nhỉ? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Kỷ niệm 20 năm phát hành, manga Bleach ra mắt Arc truyện mới: Bleach The Next Generation chăng?

Umibozu - Gintama

umibozu gintama

Có ai còn nhớ ông bố mạnh nhất vũ trụ này không nhỉ? Umibozu là cha của Kagura, người mạnh nhất tộc Yato thiện chiến đồng thời là “phượt thủ” nổi tiếng toàn cõi ngân hà. Mang ngoại hình hài hước cùng tính cách bỉ bựa, Umibozu đã được độc giả Gintama rất yêu thích.

Master Roshi - Quy Lão Sư Phụ - Dragon Ball

Master Roshi

Quy Lão Sư Phụ có lẽ là “hói ca” đời đầu trong lòng rất nhiều khán giả Việt Nam, đúng không nhỉ? Xuất hiện như một ông lão “damdang” ốm yếu, Quy Lão Sư Phụ đã có những màn thể hiện vô cùng bất ngờ. Nhờ có ông, nhân vật chính Goku mới đạt đến tầm cao mới trong võ thuật, học được chiêu thức Kamehameha trứ danh và lĩnh hội được phần nào cách tận dụng Ultra Instinct.

Trong rất nhiều nhân vật hói đầu của Dragon Ball (Krillin này, Nappa này, Tien Shinhan này, Chiaotzu này,...), Quy Lão Sư Phụ là nhân vật được nhiều độc giả yêu mến nhất, bất chấp việc thời lượng xuất hiện của ông là rất ít. Ngoài ra, cho đến tận nay, Quy Lão vẫn là một trong những ông lão mạnh nhất của làng manga/anime Nhật Bản.

Xem thêm: TOP 20 "ông già" mạnh nhất thế giới anime/manga!

All For One - My Hero Academia

All For One - My Hero Academia

“Hói ca” cuối cùng Lag muốn đưa vào danh sách này là tên phản diện All For One - kẻ thù đáng sợ nhất của các siêu anh hùng. Ngoài sở hữu bộ siêu năng lực nhiều hơn cả số ngày Việt Nam giãn cách xã hội, All For One còn là một kẻ có tư tưởng cực ác rất rõ ràng . Hắn luôn hành động theo điều mình tin tưởng và sẵn sàng làm mọi hành động tàn độc để phá hủy tinh thần cũng như thể chất của các anh hùng.

Để so sánh, All For One khá giống với Thanos - phản diện chính của 3 Phase đầu trong MCU (đồng thời cũng là một “hói ca”). Cả hai đều không làm điều ác vì vui mà họ thực hiện chúng vì lý tưởng của chính mình. “Mọi phản diện đều là anh hùng trong câu chuyện của chính họ” và All For One cũng không ngoại lệ. Liệu các anh hùng có thể triệt hạ tên ác nhân này hay không? Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga MẠNH nhất 2021 trong mắt fan Nhật Bản

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang