ViruSs bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý sau chuỗi drama của nam ca sĩ Jack

ViruSs là một trong những cái tên từng công khai giúp đỡ cho Jack nhưng giờ lại phải nhận về cho mình những tin đau lòng

ViruSs là người không thường xuyên đăng tải nhiều thông tin trên trang cá nhân của mình, hầu hết những thứ mà anh chia sẻ đều liên quan đến công việc và những dự án mà anh góp sức vào. Tuy nhiên trong một động thái mới nhất thì nam streamer này lại đăng tải một dòng trạng thái lạ khiến cho fan không khỏi lo lắng.

“Tớ đã làm hết sức... thật lòng không biết nên nói gì thiệt... thôi cuộc đời ôn hòa, suy nghĩ tích cực - thực hiện ước mơ... đối với tớ giúp đỡ được người khác là may mắn rồi, chả mưu cầu thêm gì. Cảm ơn mọi người đã quan tâm ViruSs vẫn ổn không sao đâu ạ!”.

ViruSs bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý sau chuỗi drama của nam ca sĩ Jack

Khi được hỏi thăm thì ViruSs cũng trả lời bình luận rằng: “Hơi buồn tí sếp ạ... lỗi tại em... tốt cái bụng thì đau cái tim”.

Người hâm mộ của anh lúc này cũng đã phần nào có thể đoán được rằng dòng trạng thái của anh có thể liên quan đến những drama liên tiếp liên quan đến nam ca sĩ sinh năm 1997 - Jack trong những ngày qua. Đồng thời còn xuất hiện một số tin đồn cho rằng nam ca sĩ này đã từng thiếu tôn trọng, thậm chí là bội bạc đối với ViruSs, người từng nhiều lần giúp đỡ cho anh chàng.

ViruSs bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý sau chuỗi drama của nam ca sĩ Jack 2

Nhớ trước kia khi mà Jack vướng vào những ồn ào việc bị bóc lột sức lao động hay chèn ép thì ViruSs chính là người đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ, khẳng định Jack là người hiền lành và chân thực. Nam streamer này còn khẳng định rằng Jack chỉ biết làm nhạc chứ không quan tâm đến những vấn đề khác.

ViruSs bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý sau chuỗi drama của nam ca sĩ Jack 3

Nhưng khi mà sự việc vỡ lỡ như hiện tại thì có lẽ ViruSs chính là một trong những người phải đau lòng vì đã trót tin nhầm người.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang