Cô nàng hot girl nổi tiếng mắc bệnh hiểm nghèo, khuyên nhủ fan không nên thức quá khuya

Chỉ vì thói quen thức khuya đã khiến cho cô mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo, phải liên tục điều trị trong khoảng thời gian dài

Cheng Shian là một hot girl nổi tiếng tại Trung Quốc với hơn 1,5 triệu người theo dõi trên Wibo là 13 triệu lượt theo dõi trên TikTok. Những nội dung được cô nàng này khai thác bao gồm vấn đề làm đẹp và phương thức sử dụng mỹ phẩm hiệu quả nhất.

Cô nàng hot girl nổi tiếng mắc bệnh hiểm nghèo, khuyên nhủ fan không nên thức quá khuya

Tuy nhiên trong một bài đăng mới nhất thì cô nàng đã khiến cho không ít người hâm mộ phải choáng váng, khi mà buồng trứng của cô nàng xuất hiện một khối u ác tính có chiều dài lên đến 9cm. Cũng bởi vì phải liên tục điều trị trong một khoảng thời gian dài nên cô nàng cũng ít đăng tải video hơn so với những thời gian trước.

Cô nàng hot girl nổi tiếng mắc bệnh hiểm nghèo, khuyên nhủ fan không nên thức quá khuya 2

Theo như những gì mà Cheng Shian chia sẻ thì quá trình điều trị khiến cho cô cảm thấy vô cùng đau đớn, đồng thời tiếc nuối vì những năm tháng tàn phá sức khỏe của mình rằng: "Mọi người hãy nghe tôi này. Đừng bao giờ thức đêm nhiều như những gì tôi đã làm. Các bạn cần phải đi ngủ đúng giờ và dậy sớm để đảm bảo sức khỏe"

Cô nàng hot girl nổi tiếng mắc bệnh hiểm nghèo, khuyên nhủ fan không nên thức quá khuya 3

Những lời an ủi được rất nhiều cư dân mạng gửi đến cô nàng Cheng Shian, đồng thời động viên cô nàng hot girl này. Không ít người cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối rằng hiện tại Cheng Shian chỉ mới 25 tuổi mà thôi và tương lai của cô vẫn còn rộng mở

Một bình luận gửi lời động viên đến Cheng Shian: "Cảm ơn tất cả những kinh nghiệm mà bạn đã chia sẻ. Hy vọng sức khỏe của bạn sẽ có tiến triển tốt"

Mong rằng sức khỏe của Cheng Shian trong tương lai sẽ có những tiến triển tốt để cô nàng có thể quay trở lại với sự nghiệp đang trên đà phát triển của mình.

Cô nàng hot girl nổi tiếng mắc bệnh hiểm nghèo, khuyên nhủ fan không nên thức quá khuya 4

Cô nàng hot girl nổi tiếng mắc bệnh hiểm nghèo, khuyên nhủ fan không nên thức quá khuya 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang