Kỷ niệm 20 năm phát hành, manga Bleach ra mắt Arc truyện mới: Bleach The Next Generation chăng?

Sau khi spoiler Bleach chap kỷ niệm 20 năm phát hành được phát tán, cộng đồng fan anime/manga toàn thế giới hiện đang cực kỳ hoang mang khi phát hiện tựa truyện về các Thần Chết có thể sẽ có thêm một ARC mới sau 5 năm kết thúc. Liệu đây có phải sự thật và chúng ta sắp sửa được xem Bleach The Next Generation chăng?

bleach ra mắt arc mới

Cách đây không lâu, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng manga Bleach của Tite Kubo sẽ có một chương one-shot đặc biệt dài 73 trang. One-shot này lấy bối cảnh tiếp nối kết thúc của manga gốc và cho chúng ta thấy câu chuyện "sau này" của dàn nhân vật gốc.

Bleach one-shot sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8 trong Weekly Shonen Jump #36+37. Hiện tại, một số leaker đã spoiler chương truyện ra ngoài và không ít fan đã có thể đọc chương truyện này. Ngỡ rằng đây chỉ là một chương truyện tri ân thành công của Bleach, các fan manga đã vô cùng bất ngờ khi trang cuối của one-shot là tên của một ARC mới:

bleach ra mắt phần truyện mới

Howl From The Jaws Of Hell Arc

 Dựa trên nội dung của one-shot, có vẻ arc truyện mới (nếu có tồn tại) sẽ là câu chuyện về con trai của Ichigo. Nhiều độc giả đoán rằng Bleach lần này sẽ trở lại với tên gọi mới là Bleach - New Breathes From Hell và có khả năng sẽ phát triển thành một hậu truyện dài tương tự Boruto.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Cho những ai chưa biết (mà chắc là không có ai đâu nhỉ), Bleach là tựa manga được sáng tác bởi Tite Kubo và ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào năm 2001. Truyện đưa ta theo chân Ichigo, một nam sinh vô tình bị rơi vào thế phải trở thành Thần Chết. Nhiệm vụ của cậu là phải truy tìm và tiêu diệt Hollow - các linh hồn tà ác có khả năng gây hại đến con người. Từ đây, Ichigo và nhóm bạn bắt đầu bị cuốn vào những sự kiện "kinh thiên động địa" và phải đối đầu với không ít kẻ thù đáng sợ.

manga bleach ra phần mới

Xem thêm: Chê truyện: Bleach – Siêu phẩm manga đầu voi đuôi chuột vĩ đại nhất lịch sử Shonen Jump

Sau khi đọc Bleach one-shot đặc biệt, không ít khán giả đã tỏ vẻ vô cùng khi biết "trụ cột" Jump một thời có thể sẽ tái xuất. Tuy vậy, cũng có không ít fan lo sợ sự trở lại của Bleach sẽ không khác gì một hành động "vắt sữa" và có thể họ sẽ nhận được một "cái gì đó" giống hay tệ hơn Boruto: Hậu Sinh Khả Úy.

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin xác thực nào về việc Bleach có ra mắt arc mới hay hậu truyện hay không. Hình ảnh kia rất có thể chỉ là "cú lừa" của Tite Kubo nhằm tạo ra một kết thúc mở cho độc giả. Sự thật thế nào, có lẽ chúng ta phải chờ những thông tin mới từ tác giả Tite Kubo mới có thể chắc chắn được. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới về Bleach trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Danh sách tất tần tật 20+ Bankai trong anime/manga Bleach (Phần 3)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang