HOT: Manga tuyệt đỉnh Terra Formars sẽ sớm trở lại với độc giả thế giới trong vài tháng tới!

Sau gần 2 năm tạm hoãn vì vấn đề sức khỏe của tác giả, manga Terra Formars và đại chiến giữa nhân loại với loài Gián Sao Hỏa sẽ sớm được tiếp tục!

Terra Formars

Terra Formars hay còn được độc giả Việt Nam biết đến với tên gọi Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa là tựa manga hành động/khoa học viễn tưởng/sinh tồn ra mắt năm 2011 trên Weekly Shonen Jump (về sau chuyển sang Young Jump). Truyện được sáng tác bởi tác giả Sasuga Yu và minh họa bởi Tachibana Kenichi.

Terra Formars lấy bối cảnh thế giới tương lai. Để cải tạo sao Hỏa thành một Trái Đất thứ hai, nhân loại đã trồng tảo và đưa loài gián lên hành tinh này. Sau gần 500 năm, họ quay lại đây để nghiệm thu kết quả thì phát hiện ra loài "tiểu cường" kia nay đã tiến hóa thành các anh gián cao to đen hôi bụng 6 múi tay hai ba con chuột. Để tiêu diệt loài gián và bảo vệ Trái Đất, nhân loại đã gửi lên sao Hỏa những chiến binh tinh nhuệ nhất - những cá thể được cấy ghép "cơ quan thể khảm", cho phép họ sử dụng các khả năng đặc biệt từ các loài sinh vật khác.

Xem thêm: Terra Formars và Top 5 manga thảm họa, tận thế cực “tởm” không dành cho người yếu tim

Terra Formars trở lại sau 2 năm tạm hoãn

Mang nội dung đột phá, hình ảnh ấn tượng cùng các màn giao chiến mãn nhãn, Terra Formars đã trở thành một hiện tượng vào những năm 2014 - 2017. Manga được chuyển thể thành anime, live-action và trở nên vô cùng nổi tiếng. Đạt được thành công ngoài mong đợi, Terra Formars lại vướng phải một vấn đề rất lớn ngay khi đang ở trên đỉnh: vấn đề sức khỏe của tác giả Sasuga Yu.

Từ năm 2017, Terra Formars đã từng khá nhiều lần tạm nghỉ với lý do sức khỏe thiết ổn định của Sasuga-sensei. Đến tháng 12 năm 2019, tình trạng của vị tác giả trở nặng khiến Terra Formars phải tạm hoãn vô thời hạn.

Terra Formars tái phát hành

Mới đây, họa sĩ Tachibana Kenichi đã khẳng định trên Twitter của mình rằng tác giả Sasuga Yu đã phục hồi và họ sẽ trở lại với Terra Formars trong thời gian sớm nhất. Thời gian phát hành truyện chính thức vẫn chưa được công bố nhưng khả năng cao truyện sẽ tiếp tục vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Trong số Young Jump tháng 9 này, có thể chúng ta sẽ có thêm thông tin chi tiết về tương lai của Terra Formars.

Sự trở lại của Terra Formars khiến các fan vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, do thời gian tạm nghỉ là quá dài nên Terra Formars hiện cũng đã mất đi không ít người theo dõi. Mong rằng sự trở lại lần này của truyện sẽ kéo dài và sức khỏe của Sasuga-sensei sẽ tiến triển tốt hơn từ đó đưa tên tuổi Terra Formars quay lại thời hoàng kim. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: 5 siêu phẩm manga chờ “2 triệu năm” mới ra chap mới: Người bận bịu, kẻ lười vẽ nên bỏ dở

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang