Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 121: "Mãnh Hổ" Wakatsuki bị Fei Wang Fang áp chế!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 121, tóm tắt nội dung chap 120: Cặp đấu thứ 12 - Wakatsuki VS Fei Wang Fang. Những tưởng "Mãnh Hổ" sẽ là người chiếm ưu thế nhưng Fei mới là người điều khiển trận đấu! Màn đối đầu này sẽ diễn ra cực kỳ cam go với phần thắng khả năng cao nghiêng về đại diện Luyện Ngục!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 120

kengan omega 120

Chương Kengan Omega tuần này không có quá nhiều diễn biến đặc biệt mà chủ yếu là màn giới thiệu cho cặp đấu thứ 12. Mở đầu chương 120 là hình ảnh Terashi đang từ từ tỉnh lại sau khi bị Okubo khóa bất tỉnh. Vì nghĩ đối thủ không muốn để lộ gương mặt của mình, Terashi lấy ra cặp kính cải trang và tặng nó cho Terashi. Cả hai trao đổi vài câu rồi bắt tay nhau trong sự hò reo của khán đài. Terashi sau đó đi vào cánh gà thực hiện nhiệm vụ.

kengan omega 120

Chiến thắng đầy thuyết phục của Okubo khiến Fei và Lolong trông căng thẳng hơn hẳn. Yamashita tính toán rằng để chiến thắng chung cuộc, Kengan cần đảm bảo hai cặp đấu tiếp theo đều phải chiến thắng. Ông suy nghĩ về chiến lực của Ouma và Wakatsuki rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

kengan omega 120

Cặp đấu tiếp theo được xác định. Người lên sàn phe Kengan là Wakatsuki! Ở phía bên kia (đúng với những gì độc giả dự đoán), Fei Wang Fang ra trận. Cả hai đấu sĩ vào thế. Trận đấu thứ 12 bắt đầu! Kengan Omega chap 120 kết thúc tại đây!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 121

kengan omega 121

Trong chap 120, Yamashita có nhắc đến luật Sudden Death. Khi hai bên hòa điểm, một trận đấu phụ sẽ được tổ chức và bên nào chiến thắng trận này sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Theo Lag dự đoán, 2 cặp đấu cuối sẽ có kết quả 1 thắng, 1 thua cho Kengan và họ buộc phải chọn một đấu sĩ lên sàn đánh trận tranh điểm. Theo cách này, có khả năng Kouga sẽ được lên sàn (đối thủ của cậu ta là ai thì...chưa biết).

Chúng ta đều biết về thực lực của Wakatsuki và Ouma nên gần như không có khả năng họ sẽ thua. Tuy vậy, nếu tác giả muốn có thế trận hòa, khả năng cao Wakatsuki sẽ là người bại trận. Ngay khi lên sàng, Fei có nói "tôi sẽ nhảy một bài". Nhất có thể cách đánh của Fei là "nhu" chú không phải đối đầu trực diện. Đây là kiểu đánh khắc chế phong cách "cục súc" của Wakatsuki nên chắc chắn trận đấu sẽ diễn ra cực kì căng thẳng.

Trong lúc Wakatsuki va Fei nện nhau, bên phía cánh gà sẽ có nhiều diễn biến mới. Đến nay, chúng ta vẫn chưa biết hành động của các nhân vật sau cánh gà sẽ có tác động gì đến giải đấu. Rất có thể mọi thứ sẽ tiếp tục được "chuẩn bị" và sẽ bùng nổ sau khi hai cặp đấu cuối cùng có kết quả.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 121

Kengan Omega chap 121 dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang