Xuất hiện tin đồn Xemesis và Xoài Non lục đục gia đình, thậm chí còn đập vỡ cả cửa kính

Ngay sau khi tin đồn này được lan truyền thì không ít người hâm mộ đã vô cùng bàng hoàng

Từ ngày cùng về chung một mái nhà thì cuộc sống gia đình của cả XemesisXoài Non luôn được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Xoài Non cũng từng không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống vợ chồng của mình hay những câu chuyện liên quan đến quãng thời gian hẹn hò 8 tháng trước khi kết hôn. Người hâm mộ cũng rất ấn tượng cách mà cả hai người vun vén tình cảm cho nhau.

Xuất hiện tin đồn Xemesis và Xoài Non lục đục gia đình, thậm chí còn đập vỡ cả cửa kính

Tuy nhiên mới đây một người nào đó tự xưng là hàng xóm của cặp đôi đã tung tin đồn rằng cặp đôi streamer này đang diễn ra những lục đục nội bộ gia đình. Cụ thể thì một căn phòng tại khu chung cư Landmark 81 bất ngờ bị vỡ kính, rơi xuống những hộ dân ở bên dưới và nhanh chóng xuất hiện nhiều tài khoản cho rằng: “Nghe hóng được là căn của Xemesis đấy, hình như cãi vã gì không hiểu”.

Xuất hiện tin đồn Xemesis và Xoài Non lục đục gia đình, thậm chí còn đập vỡ cả cửa kính 2

Vì vô tình thấy được những bình luận ác ý trên MXH nên Xoài Non đã ngay lập tức đính chính ngay trên kênh Instagram của mình rằng: Trời ơi cái gì vậy, nhà em ở toà L3 mà, đâu ra mà L81. L81 là nhà anh chị chồng, gì mà cãi vã nữa dị”.“Vợ chồng em mỗi lần cãi nhau là nói qua nói lại rồi vô phòng chứ hông đập cửa la lớn gì đâu nhé. Mang tiếng quá”.

Đồng thời cô nàng cũng cho biết những lần cô lớn tiếng là do đang mắng Coco, con cún cưng của Xemesis vì tội tè bậy mà thôi.

Xuất hiện tin đồn Xemesis và Xoài Non lục đục gia đình, thậm chí còn đập vỡ cả cửa kính 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang