Dự đoán spoiler One Piece chap 1022: Sanji VS Queen. Momonosuke hóa người lớn!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1022, tóm tắt nội dung chap 1021: Để đưa Luffy quay lại Onigashima, Momonosuke quyết tâm nhờ Shinobu biến cậu thành người lớn. Theo đà này, Luffy sẽ sớm trở lại đảo mà thôi. Trong lúc đó, chúng ta sẽ đến với các cặp đấu còn lại trên Onigashima: Đã đến lúc cho "con ghẻ" Sanji thể hiện rồi!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1021

one piece 1022

Tiêu đề One Piece chap 1021: Demonio. Trang bìa số này là Franky và Senor Pink và một bartender báo đốm đang khóc trong quầy bar.

Sau màn "demo" ở chap 1020, trận đấu giữa Black Maria và Robin đã chiếm trọn sân khấu chap 1021. Black Maria nói rằng hình dạng khổng lồ kia chắc sẽ tốn nhiều sức lắm. Robin đanh đáp đáp trả rằng:

Đừng lo. Trận này sẽ nhanh thôi.

Robin dùng đòn Sea Serpent, vươn những cánh tay khổng lồ ra tóm lấy Black Maria nhưng ả nhện đã kịp dùng vũ khí trả đòn. Black Maria nhận ra nếu các cánh tay kia bị thương, Robin cũng sẽ bị thương nên ả liên tiếp "khẽ tay" Robin. Robin đành thu tay lại để tránh đòn. Nhân lúc này, Black Maria tung đòn Maria Net phóng mạng nhện tóm lấy cánh tay khổng lồ của Robin. Ngay sau đó, ả Tobi Roppo tung đòn Oshizumaria tấn công. Black Maria tiếp đó đeo tay gấu vào và bồi thêm đòn Oiran Knuckle.

op 1022

Trúng đòn quá nhiều, Robin khổng lồ biến mất. Robin sau đó tạo ra 4 cánh tay và tóm lấy Black Maria nhưng bị ả ta chạn đòn với chiêu Ikitomaria. Black Maria sau đó lệnh cho con nhện của ả đốt các mạng nhện với chiêu Atatamaria.

Sao ngươi không nở hoa tiếp đi, dù ta nghĩ sẽ không có bông hoa nào mọc nổi giữa biển lửa đâu nhỉ?

Cả ngươi và tên Chân Đen đều thật ngu ngốc! Uufufufu!

Hay ngươi thử kêu tên xương khô kia quay lại dập lửa đi nào?

Sau khi chế giễu Robin, ả tạo ra mạng nhện và bắt lấy Robin. Brook ở gần đó nghe vậy hét lớn rằng Black Maria đang đánh giá sai lầm tình hình rồi:

Nếu ta là cô, ta sẽ chạy đi thật nhanh đấy, Yohohohho.

Black Maria tiếp tục đấm Robin. Trong trận đấu, Robin có một đoạn hồi tưởng nhỏ về thời gian cô hoạt động trong Quân Cách Mạng. Cô nhớ về Sabo, Koala và Hack. Robin ngỏ ý muốn học cách sử dụng "tay" của mình nên cô đã học karate người cá từ Koala. Sau đó, ta nhìn thấy một cảnh hồi tưởng khác lúc nhóm Mũ Rơm đến Đảo Người Cá. Lúc đó, Robin đã dùng Gigantessco Mano để cản Sunny đâm vào mặt đất. Đấy là một đòn ứng dụng từ karate người cá. Ngoài ra, Robin cũng đã học một chút Long Trảo Thủ từ Sabo.

one piece 1022

Sau đoạn hồi tưởng đúng chất nhân vật chính, Robin trở lại trận đấu với đòn Mil Fleur Gyojin Karate: Giganteum, đưa bàn tay khổng lồ của cô đập lên trần nhà và tạo ra một làn sóng xung kích. Lửa bị dập tắt, mạng nhện của Black Maria cũng bị phá hủy. Tiếp sau đó, cô sử dụng một chiêu thức mới mang tên Demonio Fleur, biến phần cơ thể khổng lồ của Giant Blooming thành một con quỷ đen to lớn. Đây có vẻ là hình dạng được "lấy cảm hứng" từ biệt danh "ác quỷ" của Robin.

Chẳng có vấn đề gì nếu phải trở thành quỷ để giúp đỡ những người đang cần đến ta và những người sẵn sàng dựa vào ta!

Robin sau đó tạo ra các cánh tay xung quanh Black Maria rồi bẻ gãy tất cả tay chân của ả bằng đòn Gran Jacuzzi Clutch. Trong một trang đôi, con quỷ của Robin ôm lấy cơ thể Black Maria cho đến khi ả ta bất tỉnh, máu chảy đầy mồm. Các thuộc hạ của Black Maria cố chạy đến cứu chủ thì bị Brook ngăn lại. Chúng chỉ có thể nhìn qua một cái lỗ rồi hét lên rằng:

ÁC QUỶ!!!

Tiếp sau đó, trong một trang đôi khác, Brook dùng đòn tấn công mới Phrase D'armes Orchestra hạ gục lũ thuộc hạ. Ông xương khô sau đó đỡ lấy Robin và khen ngợi cô. Từ trên cao, một con chim Mary đang theo dõi họ.

op 1022

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta đến với Luffy và Momonosuke. Luffy lúc này đang ăn thịt để hồi sức. Băng Heart cố hỏi tình hình trên Onigashima nhưng Luffy cứ vừa ăn vừa nói nên họ chả hiểu mô tê gì cả. Được Luffy "động viên", Momo quyết tâm sẽ trở lại Onigashima và hành động như một tướng quân đích thực. Cậu bảo Shinobu ra nói chuyện riêng và yêu cầu Shinobu sử dụng nhẫn thuật "Juku Juku No Jutsu" để biến mình thành người lớn. Shinobu thẳng thừng đáp:

Không được! Cơ thể của ngài sẽ không thể trở lại như cũ và trái tim của ngài vẫn là của một đứa trẻ!

Momonosuke khảng khái đáp lại rằng:

Sao cũng được, miễn là ta có thể trở thành một con rồng lớn hơn!

One Piece chap 1021 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1022

one piece 1022

Vậy là tất cả Tobi Roppo đều đã bị đánh bại. Trong những diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ đến với các cặp đấu còn lại. Hiện tại, Onigashima có các cặp đấu "nhỏ" như Jack VS Inuarashi, Killer VS Hawkins,...Có thể chúng ta sẽ đến với các cặp đấu này trước khi được chúng kiến màn đối đầu giữ Sanji với Queen, Marco với King hay Law, Kid với Big Mom. Những cặp đấu này sẽ mang tính chất câu giờ để chờ cho Luffy quay lại Onigashima. Tuy nhiên, cũng có khả năng Oda sẽ cho mọi thành viên băng Mũ Rơm liên tiếp chiến đấu nên có thể ở diễn biến tiếp theo, ta sẽ được thấy kèo Sanji VS Queen.

Với quyết tâm của Momonosuke, chắc chắn trong 1 hoặc 2 chap nữa, cậu sẽ được Shinobu biến thành người lớn (có thể độ tuổi sẽ rơi vào khoảng 15 - 20 tuổi). Ngoại hình cậu bé sẽ thay đổi nhưng gương mặt khả năng cao vẫn sẽ giữ được sự trẻ con. Momonosuke sau đó hóa rồng và đưa Luffy quay lại đảo. Quá trình này có lẽ sẽ tốn tầm 2 - 4 chap. Thời gian này có thể sẽ lâu hơn nếu tác giả muốn các cặp đấu khác đều được giải quyết trước khi Luffy quay lại.

Một câu hỏi lớn đặt ra lúc này là liệu cuộc chiến có chấm dứt trước khi Onigashima hạ xuống Hoa Đô hay không. Không mất quá lâu để băng Heart được Luffy vào bờ vậy nên Lag cho rằng Onigashima đã đi được nửa đường. Với việc Momonosuke nay đã lớn hơn, rất có thể ở cuối cuộc chiến, cậu bé sẽ dùng Hỏa Vân và đẩy Onigashima ra ngay bên ngoài bến cảng. Hành động này cũng vô tình phá vỡ địa hình cô lập của Wano, khiến việc mở cửa trở nên dễ dàng hơn.

Trong lúc Luffy chưa quay lại, ta sẽ được thấy nhiều hơn khả năng chiến đấu của Yamato.Hiện cô vẫn đang câu giờ khá tốt nhưng rất có thể khi biết đám thuộc hạ đã bị hạ gục, Kaido sẽ chơi tất tay hạ gục Yamato rồi tiến xuống đại sảnh. Các samurai và băng Mũ Rơm sẽ cùng cản chân Kaido. Sau đó, Luffy cùng Momonosuke xuất hiện và trận chiến cuối bắt đầu với sự chứng kiến của mọi người.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1022

Tuần sau, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ lễ một tuần nên các manga như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Jujutsu Kaisen, Dr.Stone,...cũng sẽ tạm nghỉ. One Piece chap 1022 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang