Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 161

solo leveling 161

Ngay đầu chap 161, sau khi bị Dã Thú đâm sau lưng, Jin Woo tiếp tục bị Băng Giá xiên dao vào ngực. Cảnh tượng Jin Woo thất bại khiến ai nấy đều sợ hãi và tuyệt vọng. Một bảng thông báo xuất hiện trước mặt Jin Woo:

HP đã về 0. "Người chơi" đã chết".

...

...

"Người chơi" đang sử dụng Hắc Tâm.

Đã đáp ứng tất cả yêu cầu cho kỹ năng chủ động "XXXX".

tôi thăng cấp một mình 161

Sau những thông báo khó hiểu, bảng kỹ năng của Jin Woo xuất hiện. Kỹ năng không xác định bấy lâu nay của Jin Woo được kích hoạt. Trong chớp mắt, Jin Woo tỉnh lại, thấy mình đang nằm ở bệnh viện, y hệt như ngày đầu tiên sau khi anh có được kỹ năng lên cấp. Jin Woo vẫn nghĩ mình đang ở thời gian hiện tại cho đến khi Woo Jin Chul xuất hiện và đặt câu hỏi với anh.

Jin Woo sau đó kiểm tra lại bảng kỹ năng. Các chỉ số vẫn không mất đi (chỉ có các triệu hồi là đã biến mất). Có vẻ như Jin Woo đã được hồi sinh và đưa về quá khứ. Nhanh chóng nắm bắt tình hình, Jin Woo tìm đến hiệp hội thợ săn để bắt đầu cày cuốc lại sớm nhất có thể.

Sau khi đo lại sức mạnh, Jin Woo đến gặp chủ tịch Go Gun Hee. Lúc này, trước mặt Jin Woo xuất hiện một thông báo:

Bạn có muốn reset thế giới không?

solo leveling phần 2 chap 52

Jin Woo phớt lờ thông báo ấy. Anh nói với chủ tịch rằng hãy tổ chức tấn công đảo Jeju ngay. Tiếp theo đó, vô số các sự kiện trong quá khứ liên tục diễn ra. Bảng thông báo kì quái kia vẫn liên tục xuất hiện. Sau khi hạ gục Ber, Jin Woo không chịu được nữa nên đã lên tiếng:

Dừng lại và xuất hiện đi. Ta biết mọi chuyện là giả rồi!

Vô số bảng thông báo xuất hiện. Từ trong bóng tối, Ashborn bước ra. Vị Hoàng Đế tự giới thiệu mình với Jin Woo. Solo Leveling chap 161 kết thúc tại đây.

Spoiler Solo Leveling chap 162

spoiler solo leveling chap 162

Chương truyện tiếp theo sẽ chủ yếu xoay quanh cuộc nói chuyện giữa Jin Woo với Ashborn. Với vô số khúc mắc chưa được giải bày, Jin Woo sẽ tìm hiểu cặn kẽ nhất có thể về các Hoàng Đế và những Kẻ Thống Trị. Anh cũng sẽ bắt Ashborn khai cho bằng được lý do ông cho lập nên hệ thống kia và biến anh thành "người chơi".

Ban đầu, Ashborn thật sự định biến Jin Woo thành vật chứa của mình. Tuy vậy, sau thời gian dài theo dõi Jin Woo, ông đã nhận ra cậu mới là người thế giới cần nên đã quyết định sẽ giao lại tất cả cho Jin Woo. Trước khi đi, Hoàng Đế Bóng Tối đã để lại cho Jin Woo toàn bộ sức mạnh của mình, bao gồm cả Hắc Tâm và đội quân lính bóng tối của ông ta.

Trong lúc Jin Woo bất tỉnh, Sung Il Hwan, cha của Jin Woo, sẽ là người cầm chân hai Hoàng Đế. Các thợ săn cũng sẽ hỗ trợ mọi thứ có thể để đảm bảo giảm thiểu tối đa thiệt hại. Ở gần cuối chương tiếp theo (hoặc Solo Leveling chap 163), Jin Woo sẽ tỉnh lại và cùng cha mình đánh bại hai tên Hoàng Đế xấc láo.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 162

Solo Leveling chap 162 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang