NTN chính thức đạt được nút Kim Cương của Youtube với 10 triệu lượt subs

Sau một quãng thời gian dài chờ đợi thì NTN cũng đã đạt được nút Kim Cương của Youtube

Sau một khoảng thời gian dài thì mới đây NTN đã trở thành Youtuber cá nhân tại Việt nam có thể đạt được thành tích 10 triệu lượt người theo dõi trên Youtube, từ đó sở hữu nút Kim Cương của Youtube. Cụ thể thì vào 15h55 phút chiều ngày 03/08/2021 thì NTN đã chính thức đạt được cột mốc mà bất cứ Youtuber nào cũng mong muốn, đó là sở hữu 10 triệu lượt subs dành cho kênh Youtube của mình.

NTN chính thức đạt được nút Kim Cương của Youtube với 10 triệu lượt subs

Bản thân anh chàng NTN cũng tỏ ra vô cùng háo hức trước thành tích cá nhân của mình bởi thành quá bao năm qua của anh chàng cũng đã được ghi nhận. 

Điều đáng chú ý ở đây đó là chỉ trong khoảng thời gian hơn 1 ngày thì số lượng người theo dõi của NTN bất ngờ tăng nhanh một cách chóng mặt lên đến 30.000 lượt subs. Đây là một con số vô cùng ấn tượng và có thể được lý giải là do anh chàng NTN đã liên tục vận động cộng đồng mạng không ngừng nghỉ trong những ngày qua.

NTN chính thức đạt được nút Kim Cương của Youtube với 10 triệu lượt subs 2

NTN chính thức đạt được nút Kim Cương của Youtube với 10 triệu lượt subs 3

Dù đạt được thành công lớn trong sự nghiệp nhưng đối với cộng đồng mạng Việt Nam thì NTN luôn đưuọc biết đến là một trong những Youtuber tai tiếng bậc nhất. Anh đã từng tự tay xóa hàng loạt những video có nội dung không phù hợp trên kênh Youtube của mình như một động thái "quay xe" nhưng cái NTN vẫn chưa thật sự được cộng đồng mạng đón nhận.

NTN chính thức đạt được nút Kim Cương của Youtube với 10 triệu lượt subs 4

Hầu hết những ý kiến của cộng đồng mạng về các video của NTN đó là nội dung của chúng vẫn chưa thật sự đặc sắc, đem lại những thông điệp ý nghĩa ngoài việc tạo ra một số điều lạ mắt. Nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận rằng NTN trong những ngày gần đây đã thay đổi rất nhiều và nút kim cương có lẽ là một phần thưởng xứng đáng cho những điều tích cực của anh chàng dành cho kênh Youtube của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang