Nữ streamer liên tục bị quấy rối trên MXH vì có vòng một "căng tràn nhựa sống"

Cô nàng streamer xinh đẹp liên tục trở thành mục tiêu bị quấy rối bởi những người dùng mạng vô ý thức

Khi được hỏi về nữ streamer có thân hình gợi cảm nhất hiện tại thì có lẽ không ít game thủ sẽ trả lời đó là cô nàng Thảo Anh. Cô nàng từng nổi lên khi cosplay thành vị tướng Seraphine khi đang stream Liên Minh: Tốc Chiến khiến cho không ít người xem không thể nào rời mắt được. Tất nhiên cô nàng cũng có một sức hút riêng nhờ vào giọng nói chuyện gần rũi, truyền cảm của mình mỗi khi lên sóng.

Nữ streamer liên tục bị quấy rối trên MXH vì có vòng một căng tràn nhựa sống

Để có thể khoe được thân hình chuẩn chỉnh 90-62-90 của mình thì Thảo Anh thường xuyên xuất hiện trên stream với những bộ trang phục khoét sâu khoe vòng 1 đầy nóng bỏng của mình.

Có thể bởi việc thường xuyên mặc những bộ trang phục quá gợi cảm nên đã khiến cho cô nàng Thảo Anh gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Đáng chú ý nhất là mới đây cô bị một số người hiểu nhầm là đang dùng thuốc tăng kích cỡ vòng 1, thậm chí cô còn bị những người bán thuốc tăng kích cỡ vòng 1 quấy rối, gạ gẫm để nhận lời PR sản phẩm cho họ.

Lời khẳng định “V* to nhưng không dùng tăng ** đâu nhé” của Thảo Anh đã phần nào tuyên bố với người hâm mộ rằng vòng 1 của cô là "tự nhiên", đồng thời lời nói của cô cũng thể hiện phong cách dí dỏm thường thấy của mình.

Nữ streamer liên tục bị quấy rối trên MXH vì có vòng một căng tràn nhựa sống  2

Nữ streamer liên tục bị quấy rối trên MXH vì có vòng một căng tràn nhựa sống  3

Nữ streamer liên tục bị quấy rối trên MXH vì có vòng một căng tràn nhựa sống  4

Đây không phải là lần đầu tiên mà Thảo Anh gặp phải những người dùng mạng thiếu lịch sự "quấy rối" từng yêu cầu cô phải show ra chỗ "nhạy cảm". Tất nhiên Thảo Anh và người quản lý của cô cũng đã có những lời nói phản pháo trước những bình luận ác ý kia.

Nữ streamer liên tục bị quấy rối trên MXH vì có vòng một căng tràn nhựa sống  5

Có thể thấy được rằng khi bản thân sở hữu môt thân hình nóng bỏng thì Thảo Anh và một số streamer nữ hiện nay thường xuyên bị những người dùng mạng thiếu ý thức quấy rối. Đây cũng là một hiện trạng nhức nhối của cộng đồng streamer Việt hiện tại và mong rằng trong tương lai thì những hành động quấy rối này sẽ bị lên án gay gắt để đem đến một môi trường xem stream trong sạch hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang