Livestream đếm gạo vì quá chán, nam thanh niên thu hút hàng nghìn lượt xem cùng một lúc

Chỉ với một buổi livestream đếm gạo mà nam thanh niên này đã thu hút được hàng nghìn người xem cùng một lúc

Khi mà tình hình dịch bệnh đang càng ngày càng trở nên căng thẳng thì mọi người dân đã được yêu cầu không ra đường khi không thật sự cần thiết. Cũng bởi vì thế mà ai cũng có nhiều thời gian rảnh ở nhà hơn, để rồi bắt đầu buồn chán và kiếm một việc gì đó để làm.

Và để giải tỏa sự buồn chán trong mùa dịch thì một nam thanh niên đã lên sóng livestream và bắt đầu ngồi....đếm từ hạt gạo được đổ ra từ bịch gạo 5kg.

Theo đó anh chàng này đã đổ bịch gạo lớn ra khay, sau đó dùng một que có đầu nhọn để có thể nhanh chóng tách từng hạt gạo ra và đếm chúng. Để tránh bị nhầm lẫn thì mỗi hạt gạo sau khi đếm sẽ được gạt qua một bên để tránh nhầm lẫn. Trong thời gian livestream thì nam thanh niên này cũng không quên nhắc nhở mọi người rằng thà ở nhà đếm gạo còn hơn là ra đường vào mùa dịch.

Livestream đếm gạo vì quá chán, nam thanh niên thu hút hàng nghìn lượt xem cùng một lúc

Tưởng chừng đây sẽ là một buổi livestream nhạt nhẽo nhưng bất ngờ thay buổi livestream của anh chàng này đã nhanh chóng trở thành một chủ đề hot và được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình trên TikTok. Thậm chí ở thời điểm cao trào thì số lượng người xem của video livestream này đã lên đến 10.000 người, một con số mà nhiều streamer cũng phải ao ước.

Livestream đếm gạo vì quá chán, nam thanh niên thu hút hàng nghìn lượt xem cùng một lúc 2

Khi phát trực tiếp trong khoảng thời gian dài thì anh chàng này đã phải đếm chậm lại khi đến hạt gạo thứ 4000 trở lên, nguyên do được cộng đồng đồn đoán là bởi anh bắt đầu bị loạn số khi phải lặp đi lặp lại một hành động quá nhiều lần. Với tốc độ đếm này thì chắc phải vài ngày nữa thì anh mới đếm được hết cả bao gạo.

Livestream đếm gạo vì quá chán, nam thanh niên thu hút hàng nghìn lượt xem cùng một lúc 3

Được biết nam thanh niên này có tên là Tiến Đạt, hiện đang là chủ của một shop giày tại Hà Nội, dù dịch bệnh ảnh hưởng đến kinh doanh nhưng anh vẫn nghiêm túc thực hiện những chỉ thị chống dịch, đồng thời thực hiện việc vận động những người xung quanh anh chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách ở nhà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang