Twitter xuất hiện "nữ shipper" Nhật Bản cực xinh khiến cộng đồng mạng xôn xao

Sở hữu nhan sắc vượt trội hơn vô số idol người mẫu, "nữ shipper" hành nghề giao hàng khiến hàng ngàn người dùng Twitter xôn xao này thực chất là Nanase Maru, một hot girl/người mẫu ảnh Nhật Bản. Cô nàng này là ai, cùng xem nào!

七瀬あかね - Nanase Akane tên thật là Nanase Maru. Cô sinh ngày 7 tháng 2 năm 2002, hiện chỉ 19 tuổi. Bản thân Nanase không phải một người nổi tiếng. Cô chỉ thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội. Nhờ vào nhan sắc 11/10 của mình, Nanase đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng.

hot girl shipper nhật bản

hot girl shipper nhật bản

nanase akane

Mới đây, Nanase đã đăng tải một bộ ảnh đặc biệt: Cô nàng đã hóa thân thành một nữ shipper giao hàng. Ngay lập tức, những hình ảnh của Nanase nhận được sự yêu thích cực kì mạnh mẽ từ người xem. Nhiều người còn ao ước rằng "phải chi Nanase được 'ship' tới nhà" của họ.

Vẻ đẹp của Nanase được nhiều người đánh giá là vượt trội hơn rất nhiều so với những idol hoặc người nổi tiếng Nhật Bản hiện tại. Tuy vậy, một số người khác cho rằng cô nàng đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa hoặc đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân Nanase cũng tự đăng tải hình ảnh của cô khi còn học cao trung năm nhất (khoảng 16 tuổi). Cô cũng chia sẻ rằng mình rất muốn trở nên xinh đẹp hơn và sẽ luôn nỗ lực để hoàn thiện nhan sắc của mình.

hot girl shipper nhật bản

hot girl nhật bản

hot girl nhật bản

hot girl nhật bản nanase akane

hot girl nhật bản

hot girl nhật bản

hot girl nhật bản

hot girl nhật bản

hot girl nhật bản

Hiện tại, Nanase đang có hơn 50.000 người theo dõi trên Twitter và hơn 30.000 follower trên Instagram. Nhờ được nhiều người biết đến, Nanase đang hoạt động như một người mẫu ảnh. Hi vọng rằng trong thời gian tới, Nanase sẽ phát triển nhiều hơn trong sự nghiệp và được biết đến nhiều hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang