Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 322: Deku quay lại trường UA

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 322, tóm tắt nội dung chap 321: Sau ba chương truyện đầy cảm xúc, lớp 1-A đã thành công "bắt giữ" Deku. Tất cả họ sẽ cùng nhau quay lại trường UA và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới.

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 321

my hero academia 322

Tiêu đề My Hero Academia chap 321: From Class A To One For All. Trang màu chương này cả lớp 1-A đang đứng bên All Might phiên bản Gundam.

Mở đầu chương truyện là hình ảnh Kirishima, Hagakure và Aoyama giao Dictator cho Endeavor, người vừa mới tới hiện trường bằng xe hơi. Nhìn thấy những gì các học sinh đã làm, Endeavor giao cho họ nhiệm vụ giữ an toàn cho các người dân thường ở gầy đây. Ông tin rằng lũ trẻ giờ đã là những tân anh hùng hữu ích.

Bên trong tòa nhà, Shoto đang hét lên với Deku rằng cậu không biết kế hoạch thật sự của All For One là gì nhưng Shoto tin rằng họ cần đoàn kết và chiến đấu cùng nhau để ngăn tên ác nhân. Deku cứng đầu đáp rằng đây là chuyện giữa cậu và All For One nên đừng ai can thiệp vào cả.

my hero academia 321

Deku sau đó thoát khỏi băng của Shoto và bỏ trốn. Tsuyu sau đó dùng lưỡi ném Mineta lên không trung. Cậu tí hon đầu nho tung kĩ thuật mới - Mineta Beads Bracelet (tên tạm dịch) - và bắt lấy Deku. Như những người khác, Mineta cũng khuyên Deku hãy quay về UA. Deku xin lỗi rồi dùng Black Whip đu ra xa. Cậu đang định phát động Fa Jin thì Uraraka xuất hiện từ phía trên. Cô nói nhất định không để Deku chạy thoát.

học viện siêu anh hùng chap 321

Uraraka kể lại lần Bakugo bị bắt cóc. Khi Uraraka chưa nói hết câu thì Deku đã chạy trốn. Lúc này, các thành viên lớp A một lần nũa hợp tác với nhau. Shoto tạo ra đường băng, Ashido khiến nó trơn hơn. Dark Shadow và Sato đẩy Bakugo và Shoto đi trong lúc cả hai dùng phóng năng lượng về sau như tên lửa. Uraraka dùng năng lực đẩy họ lên cao hơn. Chiếc "hỏa tiễn" không ngừng được đẩy lên và tiến gần đến Deku. Các thành viên lớp 1-A lần lượt giao tiếp với Deku. Cuối cùng, Iida nắm lấy tay Deku.

Deku một lần nữa yêu cầu Iida hãy tránh xa cậu ta. Iida nói cậu là em của Ingenium, người sẽ chạy đến bất kì đâu để nắm lấy tay những đứa trẻ lạc lối. Iida nói thêm rằng can thiệp và giải cứu người khác là điều tạo nên một anh hùng thật sự. Lúc này, Deku không còn sức chống trả. Cả hai bật khóc. Chap 321 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 322

my hero academia 322

Nhiệm vụ "bắt giữ" Deku thành công mỹ mãn. Trong chương tiếp theo, các lớp A sẽ đưa Deku về trường UA. Nhờ sự sắp xếp của thầy hiệu trưởng, cậu sẽ được cho ở lại trường và bảo vệ cẩn thận. Deku cũng sẽ được gặp lại mẹ và các người bạn khác. Tất nhiên, cậu cũng sẽ gặp lại Eri. Chương tiếp theo sẽ có nội dung chủ yếu về những cuộc gặp gỡ này (và cũng chủ yếu là thoại).

Deku và All Might có lẽ sẽ có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với nhau. Nhân vật chính cũng sẽ trò chuyện với các thành viên trong lớp, từ đó nhận ra cậu cần phải làm gì để chống lại All For One.

Đây là thời điểm để các anh hùng phản công. Trong những diễn biến tiếp theo, các anh hùng sẽ chào đón lực lượng hỗ trợ từ thế giới. Các học sinh UA cũng sẽ được sắp xếp để tham gia vào các nhiệm vụ sắp tới. Có lẽ trong 3 - 5 chương nữa, Lady Nagant sẽ tỉnh lại và cho các anh hùng manh mối tiếp theo.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 322

My Hero Academia chap 322 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang