Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 120: Cặp đấu tiếp theo - Wakatsuki VS Fei Wang Fang

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 120, tóm tắt nội dung chap 119: Sau chiến thắng của Okubo, chúng ta sẽ đến với cặp đấu thứ 12 - Wakatsuki VS Fei Wang Fang. Cùng lúc đó, tình hình sau cánh gà cũng sẽ có nhiều biến động khôn lường!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 119

kengan omega 119

Mở đầu Kengan Omega chap 119 là 2 trang truyện về quá khứ của Terashi trước khi phẫu thuật gương mặt. Lúc này, y đang nhận nhiệm từ một người lạ mặt và nhiệm vụ này là ám sát Nicolas. Cuộc đối đầu sau đó tiếp tục. Terashi suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra cũng như nhiệm vụ của hắn. Kế đó, Terashi mở to mắt, quyêt tâm dốc toàn lực hạ gục Okubo thật nhanh.

Okubo vào thế tackle và một lần nữa đổi thế đấm móc vào mặt Terashi. Chênh lệch thực lực mỗi lúc một hiện rõ. Các đòn đánh như trời giáng của Okubo liên tục trúng vào mặt Terashi khiến hắn ta mau chóng ngã quỵ. Những đòn đánh của Okubo không khác gì búa tạ, khiến Terashi hoàn toàn không thể chống đỡ nổi.

kengan omega 119

Terashi cố đứng dậy và dùng rung động kết hợp thế phòng ngự. Okubo tinh ý chờ cho Terashi mỏi cơ ngừng run thì lập tức lao đến tackle rồi vật đối thủ ra sàn. Terashi cố chống trả nhưng những đòn đánh thiếu kĩ thuật của hắn thì làm gì được Quyền Vương Okubo? Đấu sĩ Kengan sau đó nhanh chóng vào thế khóa. Terashi dần mất đi ý thức và bất tỉnh. Chiến thắng quá dễ dàng cho Okubo! 

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 120

kengan omega 120

Terashi đã cố giữ tỉnh táo hòng đi ám sát Nicolas nhưng ngó chừng...kế hoạch của hắn đã phá sản. Trong chương tới, Terashi sẽ được đưa vào bệnh xá. Có lẽ tay này sẽ cố lấy lại sức lực và đi ám sát Nicolas nhưng chắc chắn hành động của hắn sẽ gặp nhiều bất trắc.

Cặp đấu thứ 11 đã kết thúc. Trong chương tiếp theo, khả năng cao chúng ta sẽ đến với cặp đấu tiếp theo: Wakatsuki VS Fei Wang Fang. Trước khi hai đấu sĩ thượng đài, rất có thể tình hình ở cánh gà sẽ được tiết lộ. Rất nhiều sự kiện đang diễn ra ngoài sàn đấu và chỉ đang chực chờ bùng nổ. Rất có thể sau khi cả hai cặp đấu cuối kết thúc, chúng ta sẽ đến với tình hình sau cánh gà  và "cao trào" của Kengan Omega.

Tỉ số hiện tại đang là 5 - 5. Nếu muốn chiến thắng, cả Luyện Ngục và Kengan đều phải cố gắng thắng nốt 2 trận còn lại. Phần trăm cao Kawatsuki và Ohma sẽ giành chiến thắng. Nếu tác giả muốn kết thúc hòa, có lẽ Kawatsuki sẽ chiến bại trước Fei Wang Fang (điều nghe sơ qua cũng đã thấy khó tin).

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 120

Kengan Omega chap 120 dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Undawn - Game sinh tồn zombie từ PUBG Mobile mở nhân vật Will Smith và ấn định ngày ra mắt chính thức

Undawn - Game sinh tồn zombie từ PUBG Mobile mở nhân vật Will Smith và ấn định ngày ra mắt chính thức

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là tựa game đầu tiên với sự góp mặt của diễn viên Will Smith cùng vai diễn quen thuộc của mình trong I Am Legend, Undawn đã ấn định ngày ra mắt chính thức và mở đăng ký sớm cho tất cả game thủ tham gia, cũng như nhận hàng loạt phần thưởng sắp tới.

Game Online
Lên đầu trang