Làm streamer như Snoop Dogg, stream 4 lần thì hết 3 lần không chịu bật micro

Việc Snoop Dogg làm streamer đã khiến cho người hâm mộ chứng kiến nhiều trường hợp dở khóc dở cười

Snoop Dogg không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam khi mà những bản hit của nam rapper này dường như đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Anh chàng trở nên nổi tiếng hơn khi cùng hợp tác với Sơn Tùng MTP trong tác phẩm Hãy Trao Cho Anh đã giúp cho Snoop Dogg được cộng đồng mạng Việt Nam yêu quý hơn rất nhiều.

Và trong những ngày gần đây thì nam rapper này đã dấn thân vào sự nghiệp làm streamer khi bắt đầu lên sóng chơi game. Dù vậy chẳng hiểu do chưa học nghề thấu đáo hay quên kiểm tra âm thanh mà dường như chẳng có ai nghe thấy nam rapper này nói gì trên sóng cả.

Làm streamer như Snoop Dogg, stream 4 lần thì hết 3 lần không chịu bật micro

Không chỉ là một rapper mà Snoop Dogg cũng là một trong những người nổi tiếng có đam mê lớn với những tựa game, nam rapper này thậm chí mê trò Madden - một trò chơi bóng bầu dục tại Mỹ - đến mức tự tay tổ chức một giải đấu Esports cho cộng đồng người yêu thích tựa game này.

Dù vậy thì Snoop Dogg cũng đã khiến cho không ít người hâm mộ phải khó chịu khi mỗi lần stream anh thường xuyên tắt mic không lý do, bản thân nam rapper cũng không thừa nhận việc này nên người xem đành phải tháo micro ra trong bực bội.

Làm streamer như Snoop Dogg, stream 4 lần thì hết 3 lần không chịu bật micro 2

Tất nhiên vì là một streamer tập sự nên việc Snoop Dogg thiếu chuyên nghiệp trong việc lên sóng trực tiếp, chưa kể trước đây anh cũng từng bị đối thủ bán hành đến nối rage quit ngay giữa trận cũng có thể là nguyên do khiến cho anh không muốn bật mic trên stream.

Làm streamer như Snoop Dogg, stream 4 lần thì hết 3 lần không chịu bật micro 3

Nam rapper này cũng nhiều lần quên tắt livesteam và để cho màn hình của căn phòng chơi game chạy xuống 8 giờ đồng hồ khiến người hâm mộ không khỏi phì cười.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang