Spoiler Solo Leveling chap 161: Jin Woo chết, Sung Il Hwan xuất hiện!

Spoiler Solo Leveling chap 161, tóm tắt nội dung chap 160: Sau khi tiêu diệt Nữ Hoàng Côn Trùng, Jin Woo dần mất sức và bị Dã Thú giết chết. Anh hùng của chúng ta sẽ ra đi thật sao? Không. Jin Woo sẽ tái sinh và cùng cha mình đối đầu hai Hoàng Đế!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 160

solo leveing 160

Mở đầu chương truyện, ta được thấy rằng người dân toàn thế giới đều đang theo dõi cuộc chiến giữa Jin Woo và các Hoàng Đế. Tại chiến trường, các thợ săn đang hết lời trầm trồ sức mạnh của Jin Woo. Rõ ràng thợ săn họ Sung đang ở một đẳng cấp khác hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới.

Sau khi thoát khỏi lớp ngục tù băng giá, các triệu hồi mạnh nhất của Jin Woo tấn công Băng Giá và Dã Thú. Ber cũng vùng thoát khỏi sự kiểm soát của Côn Trùng. Ngay sau đó, Jin Woo tiến đến sau lưng Côn Trùng rồi dùng cặp song kiếm chém vào mặt đối thủ.

solo leveling chap 160

Cách chiến trường không xa, các thợ săn đang tụ tập. Đột nhiên, một người lạ mặt xuất hiện.

Bị Jin Woo chém quá đau, Côn Trùng dùng độc tấn công (kết quả thì, bạn cũng biết rồi đấy). Jin Woo không hề hấn gì. Anh lao tới và chém tan nát Côn Trùng. Một Hoàng Đế đã gục ngã dưới tay Jin Woo!

tôi thăng cấp một mình chap 160

Ở phía bên kia, Dã Thú đang tóm lấy cổ Ber trong tay. Sợ rằng hắn sẽ lại xóa sổ triệu hồi của mình, Jin Woo lập tức lao tới. Lúc này, Dã Thú thả Ber ra và tạm lánh đi. Băng Giá khai phóng toàn bộ sức mạnh, tạo nên một lớp tường băng phong tỏa Jin Woo. Băng Giá và Jin Woo solo với nhau. Do bản thân đã yếu đi vì cuộc chiến kéo dài, Jin Woo dần bị đối thủ đàn áp. Tuy nhiên, nhờ vào sự sáng suốt, Jin Woo đã chớp được thời cơ và tiến vào điểm mù của Băng Giá.

sung jin woo chết

Ngay lúc Jin Woo định kết liễu Băng Giá, Dã Thú liền ra tay. Hắn đâm vào ngực Jin Woo, khiến thợ săn chịu một đòn chí mạng. Solo Leveling chap 160 kết thúc tại đây.

Spoiler Solo Leveling chap 161

spoiler solo leveling chap 161

Sau rất nhiều nỗ lực, Jin Woo cuối cùng cũng phải chịu thất bị trước các Hoàng Đế. Nhân vật chính của chúng ta đã chết rồi ư? Đúng vậy, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Trong chương tiếp theo, cựu Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn sẽ trao tặng cho Jin Woo món quà cuối cùng: trái tim của Ashborn. Với món quà này, Jin Woo sẽ hồi sinh và sở hữu sức mạnh lớn hơn hiện tại gấp nhiều lần.

Trong chương tiếp theo, khả năng cao chúng ta sẽ đến với cuộc đối thoại giữa Jin Woo và Ashborn. Vậy trong lúc nhân vật chính bất tỉnh, ai sẽ là người ngăn chặn các Hoàng Đế. Đó chính là nhân vật lạ mặt đã xuất hiện trong chap 160.

Người lạ mặt này không ai khác chính là cha của Jin Woo, ông Sung Il Hwan. Bản thân Il Hwan cũng là một người sở hữu sức mạnh của Kẻ Thống Trị tương tự ngài chủ tich Go Gun Hee. Hơn nữa, Il Hwan còn là một thợ săn lâu năm, vậy nên ông hoàn toàn có thể cầm chân Băng Giá và Dã Thú. Sau khi Jin Woo hồi sinh, Il Hwan sẽ cùng với con mình đối đầu hai Hoàng Đế.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 161

Solo Leveling chap 161 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang