Nữ streamer xinh đẹp tài năng phải lao đao khi vướng tin đồn phá làng phá xóm khi còn đi học

Dù không biết phải sự thật hay không nhưng tin đồn này cũng đã ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của cô nàng streamer xinh đẹp

Tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại đã xuất hiện rất nhiều những gương mặt streamer nữ xinh đẹp nổi lên và nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng nơi dây. Những nữ streamer này thường có cho mình rất nhiều những tài lẻ khác nhau, từ ca hát, nhảy múa, cosplay hay thậm chí là chơi game nữa.

Tuy nhiên vì nổi tiếng quá nhanh nên nhiều cô nàng đã phải vướng vào những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Nữ streamer xinh đẹp tài năng phải lao đao khi vướng tin đồn phá làng phá xóm khi còn đi học

Điển hình là nữ streamer có tên Guem Hwa vừa qua đã dính phải một tin đồn rằng cô là một người "phá làng phá xóm" thời còn học đại học. Theo đó thì một số nam sinh đã đăng tải lên diễn đàn của trường Đại Học Sân Khấu và Điện Ảnh cho rằng Guen Hwa từng bị bắt gặp đang hút thuốc lá, nói tục khi còn học tại nơi đây.

Tất nhiên khi nghe về tin đồn này thì cô nàng đã không khỏi bức xúc, sau đó lên sóng stream để giải bày với khán giả vaò ngày 27/07:

"Tất cả những tin đồn đó đều là lời dối trá. Tôi thậm chí còn không sử dụng tới thuốc lá điện tử chứ chưa nói tới chuyện hút thuốc. Tôi đã phải liên hệ với người lan truyền tin đồn này để làm rõ mọi chuyện và thật bất ngờ là tôi đã gặp nam sinh này vài lần hồi còn học ở đây. Cậu ấy thấy tôi đi ngang qua phòng hút thuốc vài lần và nghĩ tôi cũng sử dụng nó"

Nữ streamer xinh đẹp tài năng phải lao đao khi vướng tin đồn phá làng phá xóm khi còn đi học 2

Chỉ trong vài tháng trở lại đây thì Geum Hwa đã trở thành một cái tên rất được yêu thích nhờ vào việc thực hiện thử thách Zero Two nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vào đấu tháng 6 thì cô nàng cũng đã kiếm được số tiền lên đến 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ VNĐ) tiền donate nhờ vào thử thách này trong 2 buổi phát sóng với tổng thời lượng là 10 tiếng.

Cũng bởi sự nổi tiếng của Geum Hwa cũng đã phần nào khiến cho thử thách Zero Two trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc như hiện tại.

Dính tin đồn phá làng phá xóm thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: Đó đều là lời dối trá - Ảnh 4.

Tuy nhiên khi vướng phải tin đồn này thì lượng người hâm mộ của Geum Hwa cũng giảm đi đáng kể, Mong rằng trong tương lai thì cô nàng sẽ không vướng phải những tin đồn thất thiệt về mình nữa.

Nữ streamer xinh đẹp tài năng phải lao đao khi vướng tin đồn phá làng phá xóm khi còn đi học 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang