Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 86

chuyển sinh thành slime chap 86

Mở đầu Chuyển Sinh Thành Slime chap 86 là khung cảnh Rimuru đang trò chuyện với Beretta về một đống vũ khí (lấy được từ Clayman). Tiếp sau đó, Rimuru được gọi quay lại Walpurgis. Các ma vương cùng nhau nâng ly mừng mọi chuyện đã được giải quyết.

tensei shitara slime datta ken 86

Tiếp đó, các vấn đề khác cũng được đưa ra bàn tán. Vì sự những sự việc đã xảy ra, Frey quyết định cô sẽ về dưới trướng của Milim và trả lại ghế ma vương. Carrion cũng nhân dịp này theo chân Milim, từ bỏ ngôi vị của mình. Guy vì tôn trọng ý kiến của hai người họ nên đã đồng ý. Các ma vương khác cũng không bàn tán gì thêm. Milim ban đầu có chút lo lắng nhưng rồi cũng đành chấp nhận.

Ở gần cuối Walpurgis, Rimuru "lỡ mồm" nói rằng:

Vậy sẽ không còn là Thập Đại Ma Vương nữa rồi nhỉ?

tensei shitara slime datta ken 86

Câu nói của Rimuru khiến các ma vương còn lại khá "sốc". Họ cùng nhau bàn lại về chuyện đặt tên. Veldora lúc này can thiệp, nói rằng các ma vương hãy giao cho "bạn" của y đặt tên đi, "cậu ta giỏi lắm đấy". Rimuru định từ chối thì Guy phẩy nhẹ cái tay khiến chiếc bàn tròn đứt lìa làm đôi rồi tiếp cận uy hiếp Rimuru (theo một cách rất...gay). Cực chẳng đã, Rimuru bèn cố nghĩ một cái tên mới. Cậu nhìn lên trời rồi bất giác nghĩ ra một cái tên mới:

Octagram - Bát Tinh Ma Vương

 Ai nấy nghe xong đều tán thành. Từng người trong Octagram cũng có danh xưng mới. Sau khi xong việc đặt tên, các ma vương chuyển sang phân chia lãnh thổ. Vì Frey và Carrion đã từ bỏ ghế ma vương nên lãnh thổ của Milim đang là lớn nhất vì vậy sẽ cần một sự phân chia phù hợp. Trong lúc bàn bạc, các ma vương nhắc đến Kazaream, ma vương nắm giữ lãnh thổ của Clayman hiện tại.

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta đến với tình hình của Laplace. Sau màn thảm sát trong chương trước, Laplace quay về chỗ Yuuki. Tear lẫn Footman cũng đã quay về. Laplace nói rằng Clayman đã chết. Yuuki trấn an mọi người và bắt tay thực hiện một kế hoạch mới.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 86 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga isekai - chuyển sinh siêu "hentai"...chỉ nên xem một mình

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87

tensei shitara slime datta ken chap 87

Hiện tại, mối lo duy nhất mà Rimuru cần phải cẩn trọng có lẽ chính là Giáo Hội Phương Tây. Liệu Yuuki có lợi dụng Hinata và giáo hội để tấn công Jura Tempest không? Đây là điều hoàn toàn khả thi và một kẻ mưu mô như hắn chắc chắn thực hiện được điều đó mà không quá tốn công sức.

Một vấn đề các cần quan tâm nữa đó là về Falmuth. Với những gì đã sắp đặt, Rimuru sẽ sớm có được mối quan hệ giao thương với quốc gia này. Dù vậy, chuyện này có thể sẽ khiến các quốc gia khác trên thế giới để ý đến Jura Tempest, từ đó khiến công việc trị vì của Rimuru thêm khó khăn.

Với việc Rimuru đã đánh bại Clayman, khả năng cao của Clayman sẽ thuộc về cậu slime. Ở những diễn biến tiếp theo, Rimuru sẽ đến với các thử thách mới, đồng thời đối đầu với những đối thủ khó nhằn hơn. Rimuru sẽ sớm xác định được Yuuki chính là kẻ chủ mưu và đưa ra các quyết định đối đầu với hắn ta.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 86 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 8 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang