Lại thêm một hot girl lỡ tay tắt filter khi livestream và cái kết không thể đắng hơn

Chỉ vì lỡ tay tắt filter mà cô nàng hot girl đã thành công trong việc dọa hú hồn người xem của mình

Hà Tinh Tinh được cộng đồng Trung Quốc biết đến như là một cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp, sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ khi họ dường như chết mê chết mệt với vẻ đẹp của cô.

Không chỉ xinh đẹp mà cô còn có một lôi ăn mặc thời thượng, hợp thời nên chỉ tỏng một khoản thời gian ngắn thôi thì Hà Tinh Tinh đã thu về cho mình một lượng lớn người theo dõi. Những hình ảnh với nhiều phong cách khác nhau liên tục được đăng tải, thứ khiến cho người xem chú ý nhất đó chính là gương mặt V-line, làn da trắng sứ của cô. Chính vì thế mỗi lần lên sóng livestream cô luôn thu hút được hàng nghìn lượt xem trực tuyến mới biết Hà Tinh Tinh hot đến như thế nào.

Lại thêm một hot girl lỡ tay tắt filter khi livestream và cái kết không thể đắng hơn

Lại thêm một hot girl lỡ tay tắt filter khi livestream và cái kết không thể đắng hơn 2

Lại thêm một hot girl lỡ tay tắt filter khi livestream và cái kết không thể đắng hơn 3

Tuy nhiên sự nổi tiếng đó chỉ là quá khứ mà thôi bởi trong một lần stream và nói chuyện với người hâm mộ như thường lệ thì không biết lo lỡ tay hay cố tình mà Hà Tinh Tinh bất ngờ tắt nhầm filter làm đẹp. Kết quả thì hầu hết ai cũng đoán ra được bởi hình ảnh của cô nàng hot girl xinh đẹp, thay vào đó là một cô nàng có phần già dặn hơn và không còn xinh đẹp như trên ảnh nữa.

Lại thêm một hot girl lỡ tay tắt filter khi livestream và cái kết không thể đắng hơn 4

Nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra rằng gương mặt thật của Hà Tinh Tinh xuất hiện những vết tích của việc phẫu thuật thẫm mỹ, điển hìn hlaf chiếc cằm nhọn hoắt của mình. Lượng người theo dõi của cô nàng cũng vơi dần nhanh chóng với những nguyên do như sợ hãi với công nghệ hiện tại, nghĩ rằng mình bị lừa ....

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang