Sena công bố giá bán trang Facebook của mình, không hề có ý định muốn lấy lại

Liệu còn đường thoát nào cho Sena ở thời điểm hiện tại nữa hay không?

Mới đây thì cộng đồng game thủ LMHT tại Việt Nam đã không khỏi bất ngờ khi mà Sena đã chính thức rao bán tài khoản Facebook Trương Tuấn Tú có tích xanh của mình với giá được xác định là 3x triệu. Sena còn tiện quảng cáo thêm rằng đây là toàn khoản có tích xanh với lượt tương tác khủng nên giá bán cũng được khẳng định là tương xứng với chất lượng.

Động thái này cũng cho thấy rằng Sena dường như không hề có ý định muốn chuộc lại trang Facebook của mình, đồng thời những thông tin này cũng phần nào thể hiện rằng tin đồn nam streamer muốn "làm cú chót" hoàn toàn là sự thật

Sena công bố giá bán trang Facebook của mình, không hề có ý định muốn lấy lại

Trước đó thì trang FB chính chủ Trương Tuấn Tú đã bất ngờ đăng tải thông tin khẳng định Sena không còn sở hữu tài khoản này nữa. Nam streamer đã cầm cố trang Facebook của mình vào ngày 12/07 và hứa hẹn rằng 5 ngày sau sẽ chuộc lại, nhưng tời thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào cả.

Nguyên do cho việc này cũng đã được soi ra là do Sena hiện đang nạp tiền vào một app cá cược khiến không ít người hâm mộ của anh không khỏi ngán ngẩm. Dường như Sena chưa bao giờ rút được cho mình một bài học nào cả, để rồi ngựa quen đường cũ nướng lên tiền của mình vào cờ bạc.

Sena công bố giá bán trang Facebook của mình, không hề có ý định muốn lấy lại 2

Hiện tại bài đăng bán trang Facebook đã bị gỡ bỏ và có thể một bên nào đó đã đạt được thỏa thuận với Sena, còn bản thân nam streamer này thì vẫn im hơi lặng tiếng sau lùm xùm lừa đảo 2 tỷ đồng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang