Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 86: Bát Tinh Ma Vương thành lập - Âm mưu mới của Yuuki

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 86.

chuyển sinh thành slime chap 86

Mở đầu Chuyển Sinh Thành Slime chap 86 là khung cảnh Rimuru đang trò chuyện với Beretta về một đống vũ khí. Tiếp sau đó, Rimuru được gọi quay lại Walpurgis. Các ma vương cùng nhau nâng ly mừng mọi chuyện đã được giải quyết.

Tiếp đó, các vấn đề khác cũng được đưa ra bàn tán. Vì sự những sự việc đã xảy ra, Frey quyết định cô sẽ về dưới trướng của Milim và trả lại ghế ma vương. Carrion cũng nhân dịp này theo chân Milim, từ bỏ ngôi vị của mình. Guy vì tôn trọng ý kiến của hai người họ nên đã đồng ý. Các ma vương khác cũng không bàn tán gì thêm. Milim ban đầu có chút lo lắng nhưng rồi cũng đành chấp nhận.

Ở gần cuối Walpurgis, Rimuru "lỡ mồm" nói rằng:

Vậy sẽ không còn là Thập Đại Ma Vương nữa rồi nhỉ?

Câu nói của Rimuru khiến các ma vương còn lại khá "sốc". Họ cùng nhau bàn lại về chuyện đặt tên. Veldora lúc này can thiệp, nói rằng các ma vương hãy giao cho "bạn" của y đặt tên đi, "cậu ta giỏi lắm đấy". Rimuru định từ chối thì Guy phẩy nhẹ cái tay khiến chiếc bàn tròn đứt lìa làm đôi rồi tiếp cận uy hiếp Rimuru (theo một cách rất...gay). Cực chẳng đã, Rimuru bèn cố nghĩ một cái tên mới. Cậu nhìn lên trời rồi bất giác nghĩ ra một cái tên mới:

Octagram - Bát Tinh Ma Vương

 Ai nấy nghe xong đều tán thành. Từng người trong Octagram cũng có danh xưng mới. Sau khi xong việc đặt tên, các ma vương chuyển sang phân chia lãnh thổ. Vì Frey và Carrion đã từ bỏ ghế ma vương nên lãnh thổ của Milim đang là lớn nhất vì vậy sẽ cần một sự phân chia phù hợp. Trong lúc bàn bạc, Rimuru thoáng nghĩ đến Kazaream.

spoiler tensei shitara slime datta ken 86

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta đến với tình hình của Laplace. Sau màn thảm sát trong chương trước, Laplace quay về chỗ Yuuki. Tear lẫn Footman cũng đã quay về. Laplace nói rằng Clayman đã chết. Yuuki trấn an mọi người và bắt tay thực hiện một kế hoạch mới.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 86 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang